Loading...

Cảnh sát đưa ra thông báo mới gây sốc về vụ bê bối gian lận phiếu bầu của 'Produce X 101'

Con số thành viên được debut nhờ gian lận phiếu bầu lớn hơn chúng ta vẫn tưởng.

Vào ngày 28 tháng 10, một đại diện của Cảnh sát Thủ đô Seoul đã mở một cuộc họp báo họp ngắn về cuộc điều tra gian lận phiếu bầu đang diễn ra:

"Chúng tôi đã hoàn thành các thủ tục tìm kiếm và thu giữ liên quan đến điện thoại di động của các nhân viên. Gốc rễ là liệu việc gian lận có xuất hiện ngay từ đầu chương trình hay không, và đây là vấn đề mà các nhà sản xuất quốc dân muốn biết. Do thực tế là có rất nhiều dữ liệu cần phân tích, cuộc điều tra sẽ mất nhiều thời gian nhưng chúng tôi đã lên kế hoạch sớm kết thúc và công bố kết quả" .

Cảnh sát đưa ra thông báo mới gây sốc về vụ bê bối gian lận phiếu bầu của 'Produce X 101' - ảnh 1

Sau đó, chương trình "News Desk" của MBC báo cáo rằng "Produce X 101" có thể đã gian lận số phiếu bầu của ít nhất 3 thành viên X1 được xếp hạng trong top 11. Cáo buộc này xuất phát từ việc cảnh sát thực hiện các thủ tực điều tra tại 3 công ty có liên quan với các thành viên đến từ 3 công ty nói trên. Trước đây, có thông tin cho biết số lượng trainee ra mắt nhờ gian lận chỉ dao động từ 2-3 người mà thôi.

Bê bối gian lận phiếu bầu của "Produce X 101" nổ ra ngay sau khi tập chung kết khép lại. Thứ hạng bất thường giữa các thành viên khiến netizen và nhà chức trách nghi ngờ tổ sản xuất đã thao túng lượt vote để chọn ra một đội hình khác với kết quả thật. Vì scandal này, X1 không thể quảng bá trên các show âm nhạc (trừ các chương trình của Mnet) và bị hạn chế tài nguyên quảng cáo.

>> Xem thêm: 

Tòa nhà Big Hit Entertainment trong bản vẽ và trên thực tế

Sốc: Leader ITZY từng bị bệnh hiểm nghèo, đến mức sắp chết khi còn nhỏ

Bộ mic cũ của BTS được đấu giá cao ấn tượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều