Loading...

Cảnh sát công bố hành vi của kẻ dâm ô nhiều bé gái

Công an họp báo về việc bắt Nguyễn Tiến Dũng, 48 tuổi, về hành vi dâm ô nhiều bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội, chiều 18/11.

Nguyễn Tiến Dũng là nhân viên phòng Quản lý hồ sơ của Trung tâm hỗ trợ Xã hội (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM) trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh.

Cảnh sát công bố hành vi của kẻ dâm ô nhiều bé gái - ảnh 1

Nơi các bé bị Dũng xâm hại. Ảnh: Hữu Công.

Ít nhất 6 bé gái từ 13 đến 15 tuổi tố cáo, sau 21h những ngày tháng 10-11, Dũng đến cửa sổ phòng các em tại khu C dụ dỗ, nói sẽ liên hệ với gia đình đưa về sớm. Các em muốn hút thuốc lá thì cho ông ta bóp ngực, hoặc vùng kín, và thực hiện qua cửa sổ. Một số lần ông ta bắt các bé sờ chỗ nhạy cảm để thỏa mãn.

Dũng thực hiện hành vi công khai trước mặt nhiều bé gái. Có nạn nhân bị ông ta xâm phạm nhiều lần bị bất ổn về tâm sinh lý, phải điều trị.

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận hành vi dâm ô với hai bé gái. Hắn bị bắt khẩn cấp chiều hôm qua.

Trung tâm Hỗ trợ xã hội có nhiệm vụ tiếp nhận người lang thang, ăn xin, không nơi cư trú ổn định trên địa bàn thành phố. Họ được chăm sóc tại đây trong 3 tháng. Nếu có gia đình bảo lãnh họ sẽ được hồi gia, còn không sẽ được chuyển đến các cơ sở Bảo trợ xã hội để chăm sóc tiếp.

Hồi năm 2011, cảnh sát bắt nhiều cán bộ trung tâm này vì liên quan đường dây "chạy hồi gia" - tức là gia đình người bị đưa về đây phải chi hàng chục triệu đồng mới được bảo lãnh cho con em mình về.

Quốc Thắng - Hữu Công

* Tiếp tục cập nhật.

>> Xem thêm: 

Hai cựu bộ trưởng Thông tin và Truyền thông hầu toà

Hành khách xiết cổ tài xế

Nam hành khách thuê taxi chạy đường dài rồi dùng dây siết cổ để cướp tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều