Cảnh sát Brazil bắn chết kẻ bắt cóc con tin trên xe buýt

Một tay súng bị cảnh sát Brazil bắn chết sau khi giữ 37 hành khách làm con tin trên xe buýt từ Rio de Janeiro tới Niteroi hôm nay.

Cảnh sát Brazil bắn chết kẻ bắt cóc con tin trên xe buýt - ảnh 1

Giao thông tắc nghẽn trên cây cầu nối Rio de Janeiro và Niteroi do vụ bắt cóc trên xe buýt hôm nay. Ảnh: Facebook/Centro de Operacoes Rio.

Tay súng đã chặn chiếc xe buýt trên cây cầu bắc qua Vịnh Guanabara, nối giữa thành phố Rio de Janeiro với thành phố Niteroi, yêu cầu tài xế tấp vào lề rồi xông lên xe vào khoảng 5h30 (15h30 giờ Hà Nội). Tên này tự nhận mình là một cảnh sát, mang theo súng và doạ tưới xăng đốt xe buýt.

Cảnh sát vũ trang hạng nặng đã bao vây chiếc xe và thương thuyết với tay súng, khiến giao thông trên cây cầu bị tê liệt suốt nhiều giờ. Các tài xế bị mắc kẹt buộc phải bỏ xe lại và sơ tán khỏi hiện trường. 

Tên này sau đó đồng ý thả 6 trong số 37 con tin, trước khi bị một cảnh sát bắn tỉa tiêu diệt. "Tất cả con tin đã được phóng thích và không ai bị thương", thông cáo của cảnh sát cho biết. 

Theo một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát giao thông, kẻ bắt cóc con tin không đưa ra yêu cầu nào đặc biệt và dường như có vấn đề về tâm lý.

Ánh Ngọc (Theo CNN)

>> Xem thêm: 

24h qua ảnh: Người biểu tình Hong Kong bị bắt lửa từ bom xăng

Nếu chiến tranh Mỹ - Iran nổ ra, Tehran sẽ giáng đòn vào những huyệt nào của Mỹ?

Người con trai út bị lãng quên của Albert Einstein: Tư chất thông minh nhưng kết cục bi thảm và nỗi ám ảnh day dứt của người cha thiên tài

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều