Loading...

Cảnh sát bị từ chối phục vụ trong quán cà phê

Nhân viên trong cửa hàng Starbucks bị cáo buộc từ chối phục vụ hai cảnh sát ở bang California, Mỹ, buộc họ phải rời đi.

"Hai phó cảnh sát trưởng của chúng tôi bị từ chối phục vụ, văn hóa bài cảnh sát thường xuyên của nhân viên Starbucks nên chấm dứt ngay", Chad Bianco, Cảnh sát trưởng hạt Riverside, bang California, đăng trên Twitter hôm 13/12.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Riverside xác nhận vụ việc xảy ra vào tối 12/12, khi đó, hai viên phó bị "cười nhạo" và "bị từ chối thẳng thừng". Bianco nói rằng họ đã hỏi nhân viên phục vụ, nhưng cuối cùng buộc phải rời đi vì không ai giúp.

Cảnh sát bị từ chối phục vụ trong quán cà phê - ảnh 1

Cảnh sát ở thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ. Ảnh: NYTimes .

Người phát ngôn Starbucks Reggie Borges cho biết hai sĩ quan bị từ chối phục vụ trong gần 5 phút, trước khi cửa hàng đóng cửa một tiếng và không được xin lỗi lúc đó. Starbucks sau đó đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố các nhân viên trong quán sẽ bị đình chỉ làm việc khi Starbucks tiến hành cuộc điều tra.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi và đã liên lạc để xin lỗi họ trực tiếp. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bất kỳ sự thiếu tôn trọng vô tình hay cố ý nào với những người thi hành pháp luật", Borges nói.

Đây là lần thứ ba trong năm Starbucks bị cáo buộc từ chối phục vụ nhân viên cảnh sát. Tháng trước, một nhân viên tại đồn cảnh sát ở thị trấn Kiefer, Oklahoma, nhận cà phê với chữ "con lợn" trên ly. Starbucks lên tiếng xin lỗi và đình chỉ nhân viên trong vụ việc để điều tra.

Hồi tháng 7, 6 cảnh sát thuộc hiệp hội cảnh sát thành phố Tempe, Arizona bị nhân viên pha chế của Starbucks yêu cầu rời đi vì cho rằng "khách hàng cảm thấy không an toàn khi họ hiện diện ở đó".

Nhật Duy (Theo CNN )

>> Xem thêm: 

Lộ video Trump đòi đuổi đại sứ Mỹ tại Ukraine

Sản phụ nghi nhiễm viêm phổi Vũ Hán sinh con

Greta Thunberg đáp trả Bộ trưởng Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều