Loading...

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi

Hiện tại, diễn biến mới về vụ án giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc khiến cả showbiz quan tâm.

Tối ngày 22/7, trên Weibo của cảnh sát Bắc Kinh, toàn bộ chi tiết về vụ kiện giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc đã chính thức được công bố. Thông tin này trở thành chủ đề hot nhất trên MXH thời điểm hiện tại và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Theo thông tin, những ngày qua, cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục, phía nam ca sĩ tố ngược hot girl 19 tuổi này chiếm đoạt tài sản. Sau khi lấy lời khai của đôi bên cộng với việc thu thập bằng chứng, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố như nhau:

Cảnh sát Bắc Kinh công bố chi tiết vụ án Ngô Diệc Phàm: Có quan hệ tình dục, hot girl 19 tuổi và kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi - ảnh 1

1. Về mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc:

Lúc 22h ngày 5/12/2020, quản lý cũ họ Phùng (28 tuổi) của Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do tuyển chọn nữ chính cho MV của nam ca sĩ để hẹn Đô Mỹ Trúc (18 tuổi) tới nhà, tham dự buổi gặp mặt với nam ca sĩ.

Tại đây, có hơn 10 người đang chơi board game và uống, chơi từ lúc đó tới 7h sáng hôm sau thì rời đi. Đô Mỹ Trúc sau khi uống rượu thì ở lại nhà Ngô Diệc Phàm, cả 2 có phát sinh quan hệ tình dục.

Tới chiều cùng ngày, sau khi dùng bữa tại nhà Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc rời khỏi đây, cả hai kết bạn trên nhóm chat. Tới ngày 8/12, Ngô Diệc Phàm chuyển cho hot girl này số tiền 32.000 tệ (tương đương 113 triệu đồng) để mua sắm online. Từ khoảng thời gian này tới tháng 4/2021, cả 2 vẫn thường xuyên nhắn tin với nhau

2. Về việc Đô Mỹ Trúc cùng nhiều người khác chia sẻ thông tin trên MXH

Từ tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và người bạn của mình là cô Lưu * Văn (19 tuổi) đã bàn luận và quyết định công khai thông tin hẹn hò của mình với Ngô Diệc Phàm để nổi tiếng.

Sau đó, cô Lưu * Văn thông qua tài khoản Weibo có tên "Bạn học Lưu Mỹ Lệ" đăng bài viết tố Ngô Diệc Phàm "bạo lực lạnh" với Đô Mỹ Trúc. Từ ngày 8-11/7, Đô Mỹ Trúc đăng liên tiếp 3 bài viết khác.

Tới ngày 13/7, 1 người đàn ông họ Lưu (31 tuổi) vì muốn trục lợi nên đã chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc. Sau khi bàn bạc, người này bắt đầu lên kế hoạch viết 10 bài để "quyết chiến với Ngô Diệc Phàm". Từ ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc liên tiếp chia sẻ các bài viết đó trên tài khoản Weibo của mình.

Nguồn: Weibo

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này!

Mãn nhãn combo visual nữ thần cực phẩm: Jisoo (BLACKPINK) hé lộ bạn thân, hoá ra là idol xinh đẹp đình đám

Tròn 10 năm sau vụ scandal tình ái chấn động và bị đồn “gài bẫy” Ngô Kiến Huy, cuộc sống em gái Thanh Thảo giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều