Loading...

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày

Nếu như trên phim, cảnh quay trong lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) rất buồn thì hậu trường phim lại là không khí hoàn...

Trong tập 35 phát sóng vào tối qua (18/10), lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) đã chính thức bị hủy bỏ. Thục Anh tự ý đến gặp bố mẹ Long đần, xin hủy ăn hỏi và đám cưới vì không muốn Long đần chịu trách nhiệm cho mình và đứa con trong bụng.

Khoảnh khắc bà Vân (NS Vân Dung) biết con gái không thể lấy chồng và chịu tiếng chửa hoang, nuôi con một mình; rồi khi cả Long đần và Thục Anh đều đau khổ vì chuyện tình này cuối cùng không có cái kết đẹp đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Sau nhiều tình tiết gây cười và hài hước, không khí phim 11 tháng 5 ngày trùng xuống hẳn ở cảnh quay này.

Thế nhưng đó chỉ là trên phim còn ngoài hậu trường, các diễn viên lại tưng bừng ăn uống cùng nhau. Đoạn clip hậu trường được NS Vân Dung chia sẻ. Lúc này, đoàn đã quay xong, các diễn viên ngồi lại, cùng tụ tập ngồi vòng quanh một bát khoai lang chiên và ăn uống vui vẻ với nhau.

NSƯT Quang Thắng còn tranh thủ "tố" đây chính là bữa chiều dành cho các diễn viên. Dù chỉ có mỗi một món nhưng dàn diễn viên từ Vân Dung, Quang Thắng, Anh Thơ, Trung ruồi, Lương Thanh hay Khả Ngân đều rất hào hứng.

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 1
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 2
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 3
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 4
Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và chị sếp xinh đẹp

Thương ngày nắng về: Lan Phương lên đồng đánh mắng Hồng Đăng ở hậu trường

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều