Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cảnh báo tai nạn đường sắt dịp Tết

Khi đi qua đường ngang dân sinh dọc theo các tuyến đường sắt người dân cần chú ý quan sát, chấp hành đúng quy định để đảm bảo an toàn cho chính...

Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, dịp Tết Mậu Tuất năm nay, ngành đường sắt đã tăng chuyến để phục vụ người dân về quê đón Tết. Tuy nhiên, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cũng sẽ tăng khi có hàng trăm đường ngang dân sinh dọc theo các tuyến đường sắt.

Mới đây, trưa 13/2, tại địa bàn huyện Văn Lâm Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa tàu khách và xe tải khiến 1 người tử vong. Đây thực sự là lời cảnh báo trong đợt cao điểm vận tải Tết mật độ tàu lưu thông cao hơn ngày thường.

Khi đi qua đường ngang người dân cần chú ý quan sát, chấp hành đúng quy định để đảm bảo an toàn cho chính bản thân. Để hạn chế rủi ro tai nạn, các đơn vị quản lý đường sắt cũng đã thường xuyên kiểm tra và thực hiện đóng những đường ngang nguy hiểm.

Cảnh báo tai nạn đường sắt dịp Tết - ảnh 1 Hành khách cảnh giác với “cò vé” tàu Tết 2018

VTV.vn - Trước tình trạng khan hiếm vé tàu ngày giáp Tết, lãnh đạo ga Sài Gòn khuyến cáo người dân cần cẩn trọng, đề cao cảnh giác để tránh mua phải vé giả, vé không có giá trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Cảnh báo tai nạn đường sắt dịp Tết - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Luật gia Nguyễn Hồng Tuyến tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Luật gia TP Hà Nội

Cha bất cẩn để súng săn có đạn, con trai bóp cò bắn xuyên phổi em

Nam Bộ sẽ mưa lớn vì áp thấp nhiệt đới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều