Loading...

Cảnh báo mạng lưới mua bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép

Bộ Công Thương vừa đưa ra cảnh báo công khai về hoạt động kinh doanh đa cấp có dấu hiệu vi phạm của hàng loạt mạng lưới đến với người tiêu dùng.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về hoạt động xây dựng mạng lưới mua bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu hoạt động Kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép.

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng cảnh báo: Tổ chức, cá nhân tham gia hoặc tổ chức Kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp có thể bị xử lý hành chính hoặc bị xử lý hình sự. Người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Atomy không rõ nguồn gốc xuất xứ vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay tranh chấp dân sự khác liên quan.

Cảnh báo mạng lưới mua bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép - ảnh 1 Bộ Công Thương cảnh báo bán hàng đa cấp không phép sản phẩm Atomy

VTV.vn - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương vừa cảnh báo về hoạt động bán hàng đa cấp không phép của các tổ chức cá nhân kinh doanh sản phẩm Atomy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cảnh báo mạng lưới mua bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Miếng bã kẹo cao su thành chứng cứ buộc tội

Lộ danh tính lão phật gia nghi nhờ nâng điểm thi tại Hà Giang

Đình chỉ thiếu tá công an đánh đồng đội gãy sống mũi, nhắn tin 'ghẹo' vợ đồng đội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều