Loading...

Cảnh báo các tín đồ của món chân gà vỉa hè: Ăn mà 'mắt nhắm mắt mở' thì dễ xơi nguyên ổ trứng ruồi như cô gái này!

Ăn hết nửa cái chân gà, cô gái mới tá hoả khi nhìn thấy có "vật thể lạ" xuất hiện.

Chân gà là món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng hot trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh chân gà ngâm sả tắc hay dạo gần đây là các mặt hàng nội địa Trung đang "hot trend" trên TikTok, món chân gà nướng vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều bạn trẻ mỗi khi có dịp đi ăn vặt lề đường.

Cảnh báo các tín đồ của món chân gà vỉa hè: Ăn mà 'mắt nhắm mắt mở' thì dễ xơi nguyên ổ trứng ruồi như cô gái này! - ảnh 1

Chân gà nướng là món ăn vặt lề đường quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam

Tuy thơm ngon là vậy, trên MXH từng có biết bao bài cảnh báo về tình trạng làm chân gà kém vệ sinh. Như mới đây, một cô gái đã tá hoả khi vô tình phát hiện có "vật thể lạ" xuất hiện trên cái chân gà mà mình đang ăn.

Theo đó, cô gái này đã mua chân gà nướng từ một hàng vỉa hè nổi tiếng ở Hà Nội để mang về nhà ăn. Khi cắn tới nửa cái, cô mới phát hiện có thứ gì đó màu trắng đục, bám thành 2 mảng trên cái chân gà.

Cảnh báo các tín đồ của món chân gà vỉa hè: Ăn mà 'mắt nhắm mắt mở' thì dễ xơi nguyên ổ trứng ruồi như cô gái này! - ảnh 2
Cảnh báo các tín đồ của món chân gà vỉa hè: Ăn mà 'mắt nhắm mắt mở' thì dễ xơi nguyên ổ trứng ruồi như cô gái này! - ảnh 3

Ăn tới nửa cái chân gà, cô gái mới phát hiện có thứ gì đó màu trắng đục xuất hiện

Cư dân mạng sau khi xem ảnh liền khẳng định đó chính là trứng ruồi. Nhiều người cho rằng có thể do cửa hàng không bảo quản chân gà sau khi nướng nên ruồi đã tìm đến và đẻ trứng lên đó. Không may sao, cô gái này chính là người mua phải cái chân gà đó.

Một vài bình luận xôn xao từ dân mạng:

- "Đang cắn dở cái chân gà thì nhìn thấy post này, muốn vứt đi luôn…"

- "Huhu sợ quá, từ nay chắc không dám ăn chân gà vỉa hè nữa!"

- "Trước cũng ở chỗ này mình thấy người ta để cánh gà trong thùng xốp đen, nhìn bẩn lắm. Từ đó đến nay hết dám mua ăn luôn."

- "Dù biết ăn chân gà nướng vỉa hè không tốt cho sức khoẻ nhưng mình vẫn nghiện, nói chung biết lựa hàng uy tín mà ăn thì sẽ an tâm hơn."

Cảnh báo các tín đồ của món chân gà vỉa hè: Ăn mà 'mắt nhắm mắt mở' thì dễ xơi nguyên ổ trứng ruồi như cô gái này! - ảnh 4

Có bạn còn cho rằng dù biết món này thường kém vệ sinh nhưng vì "nghiện" nên vẫn ăn thoải mái

Nguồn: Đoàn Hà Anh

>> Xem thêm: 

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

Hướng dương ngược nắng tập 52: Hoàng ôm Minh để tạm biệt đi xa, mượn cớ tỏ tình hay là vì điều khác?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều