Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cảnh báo: Apple tiếp tục làm chậm iPhone, đừng vội cập nhật phần mềm mới

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.2.2 để vá các lỗi bảo mật nhưng đi kèm với đó việc làm chậm iPhone tiếp tục trở nên nghiêm trọng hơn.

Không hiểu Apple còn muốn làm gì với những chiếc iPhone cũ nhưng nếu cứ tiếp tục làm chậm chúng như thế này thì có lẽ không ít người sẽ buộc phải ném iPhone của họ vào thùng rác.

Một người dùng có tên Melvin Mughal đã phát hiện ra chiếc iPhone 6 của anh ta vốn đã bị làm chậm từ trước, nay lại càng chậm hơn sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 11.2.2 mà Apple vừa phát hành.

Kết quả Mughal công bố cho thấy điểm hiệu suất đo được đã giảm đi đáng kể, chỉ còn lại khoảng 60%. Nếu con số này là chính xác thì vấn đề làm chậm iPhone dường như đang có chiều hướng trở nên nghiêm trọng hơn, bất chấp việc rất nhiều dùng phản đối một cách giận giữ.

Cảnh báo: Apple tiếp tục làm chậm iPhone, đừng vội cập nhật phần mềm mới - ảnh 1

Có lẽ nào, mỗi lần nâng cấp phần mềm Apple lại làm chậm iPhone?

Được biết, phiên bản phần mềm mới tập trung vào việc vá các lỗi bảo mật. Đối với người dùng cá nhân, những lỗi bảo mật này không quá nghiêm trọng đến mức cần phải được bảo vệ ngay bây giờ.

Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone cũ, trước thế hệ iPhone 7 thì lời khuyên là không nên đồng ý cập nhật phiên bản iOS 11.2.2. Hoặc nếu muốn, hãy mang iPhone đi thay pin để đảm bảo máy không bị làm chậm sau khi cập nhật phần mềm.

>> Xem thêm: 

Quần quật cả trăm logo Táo khác nhau chỉ để in thiệp, đây hẳn là cách mà team design của Apple chạy deadline

CEO Huawei xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập, hỗ trợ mạng 5G vào năm 2019, cạnh tranh trực tiếp với Samsung

Đâu là những smartphone Android tốt nhất trong tháng 9 dựa vào AnTuTu?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều