Loading...

Cần Thơ: Ô tô An ninh miền Bắc bị tạm giữ vì lùi xe ngược chiều

Bức xúc vì một chiếc ô tô 4 chỗ biển số 29 có dòng chữ 'An ninh miền Bắc' lùi xe ngược chiều gây nguy hiểm, người dân điện báo cho lực lượng chức...

Chiều 14.11, đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng công an Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ), cho biết lực lượng CSGT quận này đã lập biên bản tạm giữ ô tô loại bán tải (4 chỗ ngồi) BS 29H - 213.64 có gắn đèn ưu tiên màu vàng trên nóc xe và in dòng chữ lớn “An Ninh Miền Bắc” trên thân xe.
Xe do tài xế Trần Trọng Quyết (26 tuổi, ngụ H.Đà Bắc, Hòa Bình) điều khiển, bị tạm giữ do vi phạm lùi xe trên đường một chiều và không xuất trình được giấy đăng ký phương tiện giao thông theo quy định.
Trước đó, sáng cùng ngày (14.11), nhiều người dân TP. cần thơ bức xúc khi phát hiện ô tô 29H - 213.64 lùi xe ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông trên đoạn đường Lê Lai, thuộc P.An Phú, Q.Ninh Kiều. Sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, lực lượng CSGT Q.Ninh Kiều có mặt kịp thời để xứ lý, yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ xe, nhưng tài xế không hợp tác, nên đã yêu cầu tài xế đưa xe về trụ sở công an để giải quyết.
Tại đây, tài xế cho biết xe ô tô này thuộc Công ty TNHH bảo vệ an ninh Miền Bắc, có trụ sở tại Hà Nội; đồng thời cho biết công ty vừa trúng gói thầu bảo vệ cho một bệnh viện lớn ở trung tâm Q.Ninh Kiều, nên ô tô được công ty mang vào Cần Thơ để sử dụng.
Riêng về giấy tờ liên quan đến chiếc ô tô trên, tài xế nói không có do đây là xe mua trả góp tại ngân hàng. Hiện công ty còn nợ tiền trả góp mỗi tháng.
Cũng theo đại tá Sáu, đèn tín hiệu màu vàng được gắn trên nóc xe không phải là loại đèn tín hiệu ưu tiên theo quy định, nên lực lượng CSGT không ra quyết định xử phạt vi phạm.
Tin liên quan tạm giữ xe biển số Lào chở lô hàng lớn không rõ nguồn gốcTạm giữ xe khách giường nằm chở 660 đồng hồ không rõ nguồn gốcTạm giữ xe biển số Lào chở quá khách, hết hạn kiểm định

>> Xem thêm: 

Xôn xao clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãi

Thống nhất miễn nhiệm chức Phó chủ tịch HĐND Q.Thủ Đức vì xây dựng không phép

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe chở cán bộ trung tâm dạy nghề đâm vào vách núi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều