Loading...

Can Tho Ecolodge ưu đãi giá phòng nghỉ dịp cuối năm

Can Tho Ecolodge áp dụng ưu đãi dành cho đoàn khách đặt trước 15 ngày, giá phòng từ 880.000 đồng mỗi khách, đặt 10 phòng tặng một phòng. Du lịch

Mùa lễ hội cuối năm, du khách có thể lựa chọn tổ chức sự kiện tại Can Tho Ecolodge, một trong những khu nghỉ dưỡng 4 sao mới ở thành phố bên bờ sông Hậu. Khu nghỉ dưỡng cách sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô.

Can Tho Ecolodge ưu đãi giá phòng nghỉ dịp cuối năm - ảnh 1

Can Tho Ecolodge nằm giữa những vườn cây xanh.

Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết: "Can Tho Ecolodge là một trong những điểm nghỉ dưỡng xanh mới thu hút du khách yêu sự yên tĩnh dến với không gian xanh mát, dường như tất thảy muộn phiền thường nhật cũng bỗng nhiên tan biến". 

Nằm giữa những khu miệt vườn nhiệt đới hướng sông, Can Tho Ecolodge được đầu tư từ không gian thiên nhiên, phong cách thiết kế cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc trưng theo tiêu chuẩn quốc tế. Giá phòng chỉ từ 880.000 đồng mỗi khách (tiêu chuẩn 2 khách mỗi phòng).

Can Tho Ecolodge ưu đãi giá phòng nghỉ dịp cuối năm - ảnh 2

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách nhà tre nứa, lợp mái lá cọ

Khu nghỉ dưỡng có 48 phòng ở riêng biệt, mang lối kiến trúc như một ngôi làng. Mỗi phòng ở đều mở ra con kênh nối liền sân vườn giúp du khách tận hưởng không gian thiên nhiên thoáng đãng.

Du khách đi theo đoàn có thể tổ chức các hoạt động trong sự kiện công ty, tiệc bể bơi vào cuối năm như hội họp tổng kết, tiệc tất niên kết hợp teambuilding trong không gian khu nghỉ dưỡng. Can Tho Ecolodge còn có hồ bơi rộng cùng một bể sục, bể trẻ em riêng để đoàn du khách nghỉ ngơi, vui chơi. 

Can Tho Ecolodge ưu đãi giá phòng nghỉ dịp cuối năm - ảnh 3

Không gian rộng rãi để tổ chức sự kiện cho công ty, đoàn khách.

Du khách cũng có thể lưu tâm đến dịch vụ ẩm thực của khu nghỉ dưỡng với các món ăn theo mùa của  miền Tây, các món ăn quốc tế hoặc món ăn chay. Đại diện khu nghỉ dưỡng chia sẻ: "Quy trình nấu nướng được giám sát tỉ mỉ và sự tôn trọng những công thức nguyên bản.  Với kinh nghiệm lâu năm của nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Can Tho Ecolodge sẽ mang đến cho khách hàng những bữa tiệc khó quên".

( Nguồn: Can Tho Ecolodge)

Can Tho Ecolodge

- Số điện thoại: +84-2432216726; Hotline: 0901763838.

- Email: [email protected]; website.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Ổ bánh mì ăn kèm xíu mại trứng muối

Mai anh đào khoe sắc trên đồi chè ở Sa Pa

Cần Thơ có du thuyền 6,5 triệu USD đi Campuchia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều