Loading...

Can thanh niên 21 tuổi đánh vợ vì mâu thuẫn khi chăm con ốm, bảo vệ bệnh viện bị đâm chết

Trong lúc can ngăn chồng đánh vợ giữa sân bệnh viện vì mâu thuẫn trong việc chăm sóc con nhỏ, 1 bảo vệ ở tỉnh Quảng Nam đã bị thanh niên 21 tuổi dùng dao đâm...

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 7/9, giữa Lương Ngọc Thuận (21 tuổi) và vợ là Lê Thị Thùy Trang (18 tuổi, cùng trú xã Quế An, huyện Quế Sơn) đã xảy ra mâu thuẫn về việc chăm con ốm tại Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn (Quảng Nam).

Sau một lúc lời qua tiếng lại, Thuận kéo vợ xuống sân của Trung tâm Y tế đánh đập. Thấy vậy, ông Trần Phước Hùng (62 tuổi, bảo vệ của Trung tâm Y tế) chạy đến can ngăn thì bất ngờ bị Thuận dùng dao đâm vào sườn.

Can thanh niên 21 tuổi đánh vợ vì mâu thuẫn khi chăm con ốm, bảo vệ bệnh viện bị đâm chết - ảnh 1

Trung tâm y tế huyện Quế Sơn, nơi xảy ra vụ việc.

Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (TX.Điện Bàn, Quảng Nam). Nhưng do vết thương nặng và mất nhiều máu, nạn nhân đã tử vong khi được chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng.

Sau khi gây án, Thuận đã bị Công an huyện Quế Sơn bắt giữ. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Tết ở gia đình đông con như “trại trẻ” tại Hà Nội: “Con muốn năm mới được sửa cái xích xe đạp để đi học, các chị thì ước có quần áo mới”

Lập đội phản ứng nhanh chống dịch viêm phổi Vũ Hán

Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế đưa ra các biện pháp phòng chống lây nhiễm virus corona, bảo vệ bản thân và những người xung quanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều