Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 1

Khách sạn có hơn 500 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao cùng với hệ thống các trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí, thể thao, spa, nhà hàng, khu ẩm thực,... Tại đây có “phòng tổng thống” dành cho các nguyên thủ, lãnh đạo các nước cũng như lãnh đạo các tập đoàn lớn có nhu cầu khi đến Việt Nam. Theo đại diện của khách sạn, phòng này cao cấp nhất tại khách sạn.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 2 “Phòng tổng thống” của khách sạn có diện tích 500m2. Theo đại diện của khách sạn, trong thời gian tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình ở phòng này. Nội thất sang trọng và đắt tiền bên trong “phòng tổng thống”. Đặc biệt, trước khi đi vào, bên trong có hai phòng riêng hai bên dành cho vệ sỹ ,đảm bảo cho nhân vật bên trong.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 3 Để phục vụ nhu cầu riêng của người sử dụng, bên trong diện tích 500m2 của “phòng tổng thống” có các phòng khác như: phòng khách, phòng đọc sách, phòng bếp, phòng ngủ, quầy bar….
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 4 Phòng lớn bên trong với bàn và 10 ghế ngồi. Tất cả đều được làm bằng gỗ quý. Theo đại diện của khách sạn, phòng này vẫn thường xuyên có khách thuê, chủ yếu là các thương gia, chủ các tập đoàn lớn trên thế giới đến Đà Nẵng Du lịch hoặc bàn công việc làm ăn.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 5 Phòng làm việc bên trong “phòng tổng thống”.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 6 Theo các nhân viên của khách sạn, vì lý do an ninh, trước khi Chủ tịch Tập Cận Bình đến ở trong thời gian Tuần lễ Cấp cao APEC, lực lượng an ninh, tùy tùng phía Trung Quốc đã thay đổi một số chi tiết bên trong phòng này.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 7 Quầy bar bên trong “phòng Tổng thống”.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 8 Từ ban công của phòng Tổng thống có thể nhìn ra biển với phong cảnh tuyệt đẹp.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 9 Ngoài “phòng tổng thống” tại khách sạn còn có các phòng thương gia. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC lãnh đạo Trung Quốc cấp Bộ trưởng được bố trí tại các phòng này.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 10 Nội thất bên trong phòng thương gia cũng rất sang trọng không kém.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 11 Một phòng làm việc trong phòng thương gia.
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC - ảnh 12 Ngoài các phòng ở, khách sạn này còn có các khu vực gồm các phòng chức năng để tổ chức hội nghị, hội thảo đẳng cấp quốc tế. Trong ảnh. Bên trong một phòng chức năng tại khách sạn được đoàn Trung Quốc thuê để phục vụ việc lãnh đạo cấp cao gặp ngỡ, trao đổi, hội đàm với các doanh nghiệp…trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.