Loading...

Cần hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Ngày 30.6, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã chỉ đạo Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm...

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm đồng bằng Sông Hậu 6 tháng đầu năm. Điểm sáng đầu tiên của cụm là đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin triển khai các hoạt động, chọn hoạt động trọng tâm để tổ chức. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức Đoàn ở từng địa phương đều có những đóng góp rất đáng kể, nhiều mô hình, cách làm hay hướng tới người dân, cộng đồng.
Về định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020, anh Lê Quốc Phong đề nghị các phong trào và hoạt động cần gắn với tình hình mới của đất nước, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và đang gây ra những tác động nặng nề.
“Cần có những giải pháp giúp sức cho thanh niên khởi nghiệp. Phải nắm tay, giúp đỡ họ ngay lúc này bởi đây là lúc khó khăn nhất”, anh Phong nói và đặt hàng Cụm Sông Hậu sớm có thêm những việc làm cụ thể giúp thanh niên đi vào phát triển kinh tế của cụm.
Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng Vừ A Dính (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho học sinh TP.Cần Thơ.
Tin liên quanHỗ trợ tới 1 tỉ đồng cho dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Quan tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

>> Xem thêm: 

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp

Với con gái, anh yêu em hay anh nuôi em quan trọng hơn?

Lâu rồi 42 The Hood mới đông đủ, bức ảnh toát ra cả một bầu trời thành công và cool ngầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều