Loading...

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em

Tập đoàn Sunshine Group đưa vào dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7) các khu giải trí cho trẻ em, ứng dụng công nghệ tương tác thực tế ảo VR. Kinh Doanh

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 1

"Thế giới thần tiên của Alice" là một trong 70 tiện ích thiết kế riêng cho gia đình có trẻ em tại tổ hợp Homes Resort, thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn nằm sát cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 2

Tại khu vui chơi này, chủ đầu tư Sunshine Group sử dụng công nghệ tương tác thực tế ảo (VR), trình diễn hình ảnh theo các chủ đề đại dương, thiên hà, rừng cổ tích, thế giới bánh kẹo...

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 3

Việc sử dụng công nghệ VR phát triển các tiện ích giải trí cho trẻ nhỏ sử dụng nhiều tại các khu giải trí Universal, Disneyland... tại Singapore, Nhật Bản. Đến thời điểm hiện tại, Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án Bất động sản đầu tiên tại TP HCM đưa công nghệ hiện đại này về phát triển thành các tổ hợp vui chơi cho trẻ nhỏ.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 4

Tại "Thế giới thần tiên của Alice", các em nhỏ có thể tham gia vào những chuyến phiêu lưu dưới đáy đại dương. Ở đây, các em sẽ bắt gặp những lâu đài san hô cùng những đàn cá bơi lượn, những đàn sứa phát sáng. Hay tại khu vực biển ôn đới, các em nhỏ sẽ được chơi đùa cùng gia đình nhà cá voi khổng lồ và khám phá về đời sống, tập tính, cấu tạo của bộ cá voi.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 5

Trong khu vui chơi, chủ đầu tư tổ chức các lớp học vẽ, tô tượng... để các em nhỏ vừa có thể quan sát thế giới đại dương, chơi đùa với các loài cá và tập vẽ, tô tượng theo trí tưởng tượng và khả năng quan sát của mình.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 6

Ngoài thế giới đại dương, chủ đầu tư Sunshine Group còn bố trí khu rừng ánh sáng 3D, ứng dụng công nghệ trình chiếu hiện đại.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 7

"Khu rừng ánh sáng không chỉ có những hàng cây ánh sáng 7 màu, mà còn có các con vật như hươu, nai, sóc... tương tác với các cư dân nhí", đại diện tập đoàn cho biết. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bố trí hệ thống chiếu sáng chủ đề thế giới thiên văn, giúp các em nhỏ sẽ học được cấu trúc và sự vận hành của hệ mặt trời, vũ trụ và thiên hà...

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 8

Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu gần 70 tiện ích thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ như mê cung cây, khu vườn cổ tích, vườn picnic, công viên nước Sunshine Water Park, thế giới Lego, trường mầm non Quốc tế Maple Bear, rạp chiếu 4D... với tổng giá trị đầu tư đến vài triệu USD.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 9

Theo đại diện chủ đầu tư, các không gian dành cho trẻ em được ưu tiên những vị trí đẹp với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây xanh, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi dự án còn trên thiết kế, các tiện ích này đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn, tạo ra trải nghiệm tiện lợi tối đa cho cư dân trong việc trông chừng, theo dõi con trẻ vui chơi, học tập.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 10

"Điều này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngóc ngách còn sót của công trình để xây dựng tiện ích, mà ngay từ đầu đã chọn các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ cư dân nhí", chủ đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Căn hộ Nam Sài Gòn đầu tư công nghệ giải trí hiện đại cho trẻ em - ảnh 11

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư tiện ích cho trẻ em, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn thiết kế kiến trúc, không gian sống, an ninh, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của các gia đình có con nhỏ. Dự án sở hữu không gian sống như resort, hạn chế ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước. Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều dùng kính LowE chống tia tử ngoại. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, công nghệ Face ID, camera bố trí khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.


Bảo An

>> Xem thêm: 

VinMart - quân cờ chiến lược cho tham vọng bán lẻ của Masan

FIT Group công bố thưởng 2,4 tỷ đồng cho bóng đá Việt

Hoa hậu Hương Giang và quyết định đầu tư 5 căn hộ tại Đà Nẵng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều