Loading...

Căn hộ 88 m2 đắt như dát kim cương của chàng trai trẻ

Căn chung cư của chàng trai Trung Quốc rộng 88 m2, nhưng chi phí nâng cấp tới 20 triệu tệ (hơn 67 tỷ đồng), đi đến đâu nhạc theo đó. Đời sống

Wang Ziru, 31 tuổi gây chú ý với ngôi nhà 88 m2 ở Thâm Quyến, tích hợp những tính năng thông minh với giá hơn 20 triệu tệ, được ví như 'dát kim cương'. Không ít gia đình đã làm nhà thông minh, song bỏ số tiền lớn như Wang thì được cộng đồng mạng nước này xem như "chưa từng có". Thường các gia đình bỏ ra 200.000 tệ (khoảng 600 triệu đồng) để trang trí diện tích này.

Thực tế Wang là chủ một nền tảng video công nghệ, cũng như nhà thông minh. Anh đã đầu tư tiền bằng việc sử dụng 103 thiết bị đến từ rất nhiều thương hiệu để áp dụng vào nhà mình. 

Căn hộ 88 m2 đắt như dát kim cương của chàng trai trẻ - ảnh 1
Căn hộ đắt như dát kim cương của chàng trai 30 tuổi

Wang Ziru với ngôi nhà thông minh của mình. 

Trước khi Wang về nhà, điện thoại bắt đầu bật chế độ trở về, đèn, cửa sổ, điều hòa tự động mở. Điều hòa phòng khách và phòng ngủ có thể ghi nhớ thói quen sử dụng của chủ và tự động điều chỉnh nhiệt độ theo chế độ của người đó.

Phòng khách có tủ quần áo xoay tự động, qua đó ngôi nhà được chia thành hai môđun. Phòng khách, làm việc, nhà bếp, phòng giặt thuộc một môđun, phòng ngủ và phòng tắm thuộc một môđun khác.

Những thiết bị gia dụng cũng chọn công nghệ cao. Ví như tủ lạnh sẽ theo cảm ứng bước chân mà tự động đóng mở, máy giặt chia thành 2 phần bên trên và bên dưới, tivi như một bức tranh treo tường...

Tất cả các cửa sổ đều được làm bằng kính điều khiển điện tử, chỉ bằng một nút bấm. Kính của phòng tắm cũng cảm ứng với cơ thể người. Khi có người bước vào, cửa sẽ tự động mở rồi đóng.

Điều gây ấn tượng nhất lúc nghe nhạc. Chỉ cần bạn bật nhạc trong điện thoại di động, âm thanh từ đó sẽ di chuyển theo sự chuyển động của người. Nếu bật nhạc ở phòng khách, nhưng sau khi đến phòng ngủ, nhạc sẽ tự động chuyển đến phòng ngủ, còn âm thanh của phòng khách sẽ tắt.

Ngôi nhà trang trí sơn bê tông, nhôm anod hóa... mang đến phong cách hiện đại. Để nhấn mạnh cảm giác thô ráp, phòng khách thậm chí không có trần giả.

Huyền Trang  (Theo Sina )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều