Loading...

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi!

Xem ảnh của đôi bạn Angela và Tae-hyang thì ai cũng phải gật gù: Người yêu có thể không có nhưng nhất định phải có 1 cô bạn thân!

Sắp Valentine, hội F.A lại được dịp sốt ruột khi dân tình thi nhau hẹn hò lãng mạn. Nhưng mà, giữa tâm bão này thì vẫn có những người "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến". Đơn giản bởi vì dù không có người yêu thì họ vẫn điềm nhiên tận hưởng cuộc sống độc thân thoải mái bên cạnh 1 người đặc biệt mang tên bạn thân.

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 1

Người yêu không có nhưng nhất định phải có 1 cô bạn thân!

Mới đây, những hình ảnh của đôi bạn là blogger người Hàn đã khiến ai cũng phải gật gù: Người yêu có thể không có nhưng nhất định phải có 1 cô bạn thân! Angela và Tae-hyang là 2 cô bạn khá nổi tiếng trên MXH với hơn 70k người follow vì những tấm ảnh đáng yêu của họ. Cả hai đi khắp nơi, trải nghiệm đủ thứ hấp dẫn và cùng nhau bày đủ trò nghịch ngợm.

Bên cạnh việc tạo dáng diễn sâu thì hai cô nàng này cũng đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu pose dáng hài hước, khó đỡ, tự "dìm" bản thân mà không sợ xấu mặt.

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 2 Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 3
Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 4 Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 5

Cùng nhau đi khắp nơi, bày đủ trò nghịch ngợm

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 6 Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 7

Không đẹp được thì phải tạo dáng cực độc!

Không chỉ hài hước và sáng tạo trong cách tạo dáng, những bức ảnh của đôi bạn này cũng nhiều người ngưỡng mộ vì phong cách thời trang cực kì trẻ trung và thời thượng. Những bộ cách phóng khoáng, nhiều màu sắc được 2 cô nàng mix&match khéo léo để cả hai cùng nổi bật nhưng vẫn đồng điệu với người kia.

Đấy! Ai bảo có người yêu mới vui? Valentine cứ mạnh dạn "hẹn hò" với bạn thân và tận hưởng 1 ngày lễ vui vẻ, ngọt ngào đi nhé!

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 8
Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 9

Đáng yêu quá đúng không?

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 10

Chỉ cần bạn thân là đủ rồi!

Cần gì người yêu, có 1 cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch và làm trò con bò thế này là đủ vui rồi! - ảnh 11


>> Xem thêm: 

Xem nhà Big Daddy, Trang Lou, Justa Tee và Văn Toàn tụ tập, dân tình chắc mẩm sắp có liên minh những couple hot nhất rồi!

Mùng 5 Tết Canh Tý 2020: Người trẻ du lịch biển, mua hải sản tươi sống

Coi chừng bị vịn khi đăng thông tin về virus corona trên mạng xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều