Loading...

Cần gì ai hát đám cưới, bật nguyên list nhạc các bài song ca của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thôi là đủ hay và hạnh phúc lắm rồi!

Ghi dấu chặng đường hơn 10 năm yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không chỉ có những kỉ niệm, mà còn được lấp đầy bởi âm nhạc.

Hôm nay là một ngày đặc biệt của làng Giải trí Việt Nam: ngày diễn ra "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đánh dấu cái kết viên mãn của cặp đôi sau rất nhiều năm chờ đợi. Có thể thấy, đã lâu lắm rồi mới có một lễ cưới khiến dư luận quan tâm và nhận được tuyệt đại đa số lời chúc phúc như thế. Hành trình tình yêu của họ đã kéo dài hơn 10 năm, 10 năm ấy, không chỉ ghi dấu bằng những kỉ niệm, mà còn bằng những ca khúc song ca đầy ắp tình cảm.

I Wanna Be Your Love - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Một điều trùng hợp giữa tất cả các ca khúc trên: cho dù viết theo thể loại nào, hay do ai sáng tác, tất cả đều tràn đầy sức sống, đều viết về những khía cạnh tích cực của tình yêu. Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi thể hiện những ca khúc này, có vẻ như hoàn toàn không có bất kì khó khăn nào, vì họ hiểu rõ: tất cả đều là thật, cảm xúc họ dành cho nhau không chỉ gói gọn trong từng câu hát, mà còn diễn ra thực sự ở ngoài đời.

Cất Giấu Ký Ức - Đông Nhi ft.Ông Cao Thắng

Từ những ca khúc khá xưa, có tuổi đời ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu Ký Ức", "Vẫn Mãi Yêu Anh",... mà giờ khán giả nghe lại như thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Có nghe lại những ca khúc trên, ta lại giật mình nhận ra: thời thanh xuân của chúng ta đã gắn bó với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến nhường nào!

Vẫn Mãi Yêu Anh - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Mơ Một Hạnh Phúc - Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Những ca khúc này đa phần đều là những khúc ballad dịu dàng, ngọt ngào và đầm ấm như tình yêu họ dành cho nhau suốt ngầy ấy năm. Tất cả đều là những lời ca tích cực, ngợi ca tình yêu, đong đầy cảm xúc của hai người yêu dành cho nhau. Quả thực, lắng nghe những bản song ca trên, khán giả bỗng chốc quên rằng mình đang lắng nghe một tác phẩm âm nhạc, cứ như cô dâu và chú rể của những ngày trước đang ngồi thủ thỉ, kể lại câu chuyện tình yêu cho chúng ta nghe vậy.

Nắm Tay Anh Nhé - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Qua thời gian, âm nhạc của cả hai cũng dần trưởng thành, và tất nhiên tình yêu viết trong các ca khúc không thể mãi ở thời "gà bông" được. Nếu như ngày trước là những tình cảm trong veo, những cảm xúc trẻ con, khờ dại, thì qua thời gian, lời hát cũng dần trưởng thành hơn, cũng như tình yêu của họ cũng lớn dần lên. Giờ đây, không chỉ là những lời dấu yêu khờ dại, mà là những lời ước thề về một tương lai chung nhà, một tương lai cả hai thực sự là của nhau, cùng nhìn về một phía, vun đắp gia đình hạnh phúc.

Ta Là Của Nhau - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Vâng, không còn là những lời hứa, không còn là những ảo mộng viễn vông, giờ đây là ngày cả hai thực sự chung đôi, được quỳ trước bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, được nhận lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè, họ hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, giờ đây, họ đang có một "đám cưới thế kỉ" đáng nhớ của làng giải trí Việt, âu cũng là một cái kết xứng đáng cho mối tình đẹp tuyệt giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Mãi mãi hạnh phúc nhé!

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

>> Xem thêm: 

Gill và Yang battle trên hit Tóc Tiên được Touliver phối mới quá chuẩn bài, mang cả Love you 3000 và Đen Vâu vào cực mượt!

Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài?

Bộ 3 quái vật team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... công chúa bong bóng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều