Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cân đủ thể loại từ EDM, bolero đến cả Tây Du Kí, sớm muộn vũ đạo quái dị trong 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu cũng thành hot trend

Hợp với nhiều loại nhạc đến nỗi giờ có khi fan còn quên luôn bản gốc của 'Đóa hoa hồng'.

Trở lại sau vài tháng nghỉ ngơi, có vẻ chi pu đã "phục thù" antifan thành công khi mấy ngày gần đây, lướt newfeed trên facebook cứ 10 tin thì phải có đến 6,7 cái là sự xuất hiện của những động tác vũ đạo quái dị trong MV "Đóa hoa hồng" . Người tán thưởng, kẻ chê bai nhưng tựu chung lại đều không khỏi ngạc nhiên trước độ sáng tạo "không tưởng" của ê-kíp Chi Pu. Đã vậy, vũ điệu này còn được dự đoán sẽ sớm thành hot trend của năm 2018 khi có khả năng cân đủ mọi thể loại nhạc từ EDM, pop, bolero, nhạc tiền chiến đến cả bản ost bất hủ trong Tây Du Ký.

Không tin ư?

Vậy thì đừng bỏ qua loạt video dưới đây.

Đây là bản gốc của "Đóa hoa hồng" với nhiều động tác vũ đạo mang tính Giải trí cao, đặc biệt là trang phục kết hợp quần jean và váy tụt .

 

Thế nhưng, sau khi ra mắt ít giờ người ta mới phát hiện có vẻ ê-kíp Chi Pu đã chọn sai nhạc khi với tạo hình và phong cách này, cô phải đi quảng cáo cho Điện máy Xanh mới đúng.

Khoan, MV vài trăm triệu đồng mà so sánh với clip quảng cáo thì hơi phí, thế nên dân mạng lại nảy ra ý tưởng ghép vũ đạo trong "Đóa hoa hồng" vào "Bống bống bang bang" xem sao và chẳng ngờ lại khớp đến từng nốt nhạc. Nếu ngày đó 365 DaBand liên lạc với Chi Pu, có khi cả 2 đã oanh tạc Vpop từ 2 năm trước.

Kinh điển nhất phải kể đến đoạn video Chi Pu nhảy trên nền nhạc Tây Du Kí, vừa cổ điển lại vừa hiện đại đến lạ.

Ngay cả "Cô gái mở đường" cũng không làm khó được Chi Pu và biệt đội "Điện máy Đỏ".

Nói vậy là đủ biết, Chi Pu đã thành công trong việc tạo trend thế nào. Nhưng chưa dừng lại ở đó, phần beat trong "Đóa hoa hồng" cũng phù hợp để cả sao Kpop và sao US-UK cùng "quẩy".

Giờ thì fan Việt đã thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Chi Pu chưa bởi từ lúc cô nàng xuất hiện với "Đóa hoa hồng" , dường như "Bùa yêu" của Bích Phương đang mất dần tác dụng.

>> Xem thêm: 

Bị lợi dụng tên tuổi để làm lợi riêng, những sao Hollywood đã sẵn sàng kiện bố mẹ ra tòa

Bạn gái Quang Hải tấn công Vpop: bị so sánh với Hòa Minzy và Thủy Tiên là điều không thể tránh khỏi

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều