Loading...

Can đảm lên đi! Đến cả HyunA ‘crush’ DAWN tới một năm rưỡi còn dám mượn rượu tỏ tình thành công nữa là…

Tại chương trình, DAWN tiết lộ anh và HyunA đã quen nhau gần bốn năm (hai người công khai mối quan hệ vào năm 2018, nhưng đã hẹn hò từ năm 2016).

Tập phim "Knowing Bros" với sự tham gia của HyunA - Dawn mà khán giả ngóng đợi cuối cùng cũng đã lên sóng vào tối nay (9/11).

Khi được hỏi về việc ai đã ngỏ lời trước, HyunA đáp: " Là em... Điều này làm em hơi mắc cỡ một chút nhưng mà.. em đã chờ đợi một năm rưỡi đấy ạ. Đây thậm chí còn không phải là mối quan hệ "some" (diễn tả 2 người chưa chính thức yêu đương nhưng có cảm giác dành cho nhau). Chỉ là em phải lòng trước thôi".

Nữ ca sĩ nói tiếp: " DAWN luôn hành động theo cách khác với những gì em mong đợi. Ví dụ, biết nhau đã được vài tháng nhưng anh ấy còn không hỏi xin số điện thoại của em, mặc dù chúng em vẫn ở bên nhau mỗi ngày. Khi chúng em dành thời gian cho nhau, anh ấy sẽ luôn giữ khoảng cách. Điều đó bắt đầu làm em lăn tăn. Em đã thể hiện rõ ràng như thế nhưng anh ấy chẳng bao giờ để ý".

Can đảm lên đi! Đến cả HyunA ‘crush’ DAWN tới một năm rưỡi còn dám mượn rượu tỏ tình thành công nữa là… - ảnh 1Thế rồi, HyunA đành phải tỏ tình: "Em mua một chai soju và mang về nhà. Em chụp một bức ảnh về chai rượu để cho anh ấy biết rằng em đã uống rồi nhá. Anh ấy trả lời, 'Đợi một chút', hóa ra anh ấy cũng đi ra ngoài và mua thêm một chai rượu nữa. Vậy là chúng em có thể... nhậu chung, dù cả hai mỗi người ở một nơi. DAWN dặn em là uống từ từ, vì anh ấy biết tửu lượng em không tốt. Chỉ nhiêu đó thôi mà tim em đã đập bịch bịch bịch..."

Hyuna tiếp tục câu chuyện, những lời mà cô thổ lộ với DAWN 4 năm trước: "Em có vài điều muốn nói với anh. Em đã thích anh từ lâu lắm rồi và em đã cố gắng để cho anh biết. Chúng ta ở trong tình huống mà em khó có thể ngỏ lời với anh trước, nhưng mà anh tệ quá, chẳng hay biết điều gì cả. Em lấy hết can đảm để tỏ tình, để nói lời yêu anh, vì vậy hãy chờ em".

Mặc dù lấy hết dũng khí ra để bày tỏ, song câu trả lời của DAWN đã khiến HyunA choáng váng ngất ngây ngoài dự kiến: " Tại sao? Tại sao tụi mình không hẹn hò từ bây giờ luôn?".

HyunA kết luận: " Thiệt tình, em rất vui vì chuyện đã thành, nhưng em cũng buồn chút xíu. Em chờ rõ lâu nhưng cuối cùng mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng và gọn lẹ, nó làm em có cảm giác cứ như là mơ chứ không phải là sự thật".

Can đảm lên đi! Đến cả HyunA ‘crush’ DAWN tới một năm rưỡi còn dám mượn rượu tỏ tình thành công nữa là… - ảnh 2

Tại Hàn từ khóa lọt top trending, video ẵm luôn từ #1 đến #13 Naver TV. Bình luận thì vô cùng tích cực: "Chúng ta đang ở thời khắc lịch sử, một cặp idol trẻ tuổi - hẹn hò công khai - cùng đi show"

>> Xem thêm: 

Sau 5 năm hẹn hò, một cặp Idol đình đám chính thức đính hôn!

Nam ca sĩ có thù oán với 'khung giờ thần thánh' ở Vpop: đồng nghiệp chọn giờ vàng comeback là có hit, riêng anh là trường hợp ngoại lệ

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều