Loading...

Cận cảnh vẻ đẹp choáng ngợp bên trong du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu USD

Là một trong những du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới sẽ được ra mắt năm 2024, Somnio sở hữu những dịch vụ sang trọng đến đáng kinh ngạc.

Những căn hộ cao cấp

Somnio có nghĩa là "mơ ước" trong tiếng Latinh, được thiết kế bởi hai công ty nổi tiếng Winch Design và Tillberg Design của Thụy Điển. Con tàu này bao gồm 39 căn hộ, cho phép chủ nhân của nó thay đổi thoải mái cấu trúc và nội thất theo sở thích. Với mức giá từ 11 triệu USD, chủ nhân của những căn nhà này sẽ có một địa chỉ độc nhất vô nhị trên thế giới và được làm việc với một trong những nhóm thiết kế khoảng 3 tháng để quyết định cấu trúc, vật liệu và nội thất cho căn nhà đặc biệt của mình.

Cận cảnh vẻ đẹp choáng ngợp bên trong du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu USD - ảnh 1

(Ảnh: Winch Design)

Những tiện nghi “như trên đất liền”

Những hành khách đặc biệt trên du thuyền Somnio sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi như trên đất liền, bao gồm phòng tập gym, thư viện, không gian ăn uống cả trong và ngoài trời, khu vực thay quần áo riêng biệt và phòng khách rộng rãi với tầm nhìn bao quát tới 270 độ.

Cận cảnh vẻ đẹp choáng ngợp bên trong du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu USD - ảnh 2

(Ảnh: Winch Design)

Được biết, danh tính những chủ sở hữu của con tàu này sẽ được giữ bí mật. Họ đồng thời cũng được cung cấp những dịch vụ đặc biệt, thỏa mãn yêu cầu cho cả cuộc sống trên tàu và trên đất liền.

Thuyền trưởng Erik Bredhe – người đồng sáng lập Somnio cho biết: “Là siêu du thuyền dân dụng duy nhất trên thế giới, chúng tôi vui mừng được kết hợp cùng những nhà thiết kế có thể tạo ra sản phẩm một cách chính xác theo ý muốn của chúng tôi. Hành khách trên con tàu này sẽ chỉ được trải nghiệm những gì tốt nhất”.

Cuộc sống thân thiện với môi trường

Cận cảnh vẻ đẹp choáng ngợp bên trong du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu USD - ảnh 3

(Ảnh: Luttenberger Design)

Theo các nhà thiết kế, tính bền vững sẽ là trọng tâm chính của Somnio, thể hiện qua công nghệ động cơ sạch mới nhất và vật liệu thân thiện với môi trường. Tất cả những tiêu chí về mặt vật liệu này đều được áp dụng tại hầm rượu với sức chứa 10.000 chai, phòng thử rượu, sảnh khách, spa, rạp chiếu phim… trên tàu.

Để có được tất cả những tiện nghi đã kể trên, hành khách cần trả một khoản tiền hàng năm để trang trải phí bảo trì, sửa chữa, thực phẩm và nhiên liệu. Được biết, dự án Somnio đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt kể từ khi nó được công bố vào đầu năm nay và một số căn hộ đã được bán.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Cận cảnh vẻ đẹp choáng ngợp bên trong du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 600 triệu USD - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Tòa nhà cao thứ 2 thế giới đang được xây dựng tại Malaysia

Gặp đe dọa từ rác không gian, trạm vũ trụ ISS phải chuyển hướng

Phát hiện bức tranh khảm La Mã khổng lồ rộng hơn 70 mét vuông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều