Loading...

Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng

Những hố sâu có đường kính từ 0,5 đến 1 mét trên đường cao tốc có vốn đầu tư 34.000 tỉ đồng nối Đà Nẵng Quảng Ngãi khiến các tài xế lo sợ.

Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có tổng vốn đầu tư 34.500 tỉ đồng chính thức thông xe toàn tuyến vào ngày 2/9/2018 nhưng thường xuyên xảy ra hư hỏng, ổ voi, ổ gà, hằn lún...

Thanh tra Bộ Giao thông vận tải đã tiến hành thanh tra dự án này để làm rõ các vấn đề tiêu cực.

Mới nhất, tuyến đường này lại tiếp tục xuất hiện ổ voi, ổ gà đoan qua xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) khiến các tài xế thường xuyên lưu thông qua đây cảm thấy bất an.

Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 1

Mặt đường bong tróc tạo thành những hố sâu nguy hiểm trên mặt đường. Điểm xuất hiện ổ gà này nằm ngay điểm bắt đầu vào đường cao tốc ngay ngã tư Túy Loan nối với Quốc lộ 14B và đường tránh Nam Hải Vân.

Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 2
Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 3

Những ổ voi, ổ gà này có nhiều kích cỡ khác nhau. Ổ voi có đường kính lớn nhất dài 1m. Tại các điểm sạt lở, đá dăm tung tóe trên đường gây ảnh hưởng rất lớn đến các phương tiện lưu thông trên đường.

Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 4
Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 5

Ông Hoàng Việt Hưng, Giám đốc Ban quản lý dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, cho biết đã nhận văn bản của Sở Giao thông vạn tải Đà Nẵng cũng như Ban An toàn giao thông Đà Nẵng. Ban đã chỉ đạo nhà thầu khắc phục. “Đoạn đường này bị bong tróc phần nhựa đường. Chuyện này cũng thường xảy ra”, ông Hưng thản nhiên nói.

Cận cảnh ổ voi, ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ đồng - ảnh 6

Những người thường xuyên lưu thông trên tuyến đường này đặt câu hỏi về chất lượng công trình khi dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi mới đưa vào sử dụng trong 1 năm nhưng đã xuất hiện nhiều hư hỏng.

>> Xem thêm: 

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

Người phụ nữ bán trứng gà giúp những người cùng cảnh vì ngày mai tươi sáng

Lái xe tải “hổ vồ” không GPLX, say rượu bị CSGT tạm giữ phương tiện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều