Loading...

Cận cảnh những chiếc xe đưa đón học sinh của Trường Phổ thông liên cấp Gateway

Phóng viên đã có mặt tại Trường Phổ thông liên cấp Gateway sáng nay (7/8) để ghi lại hoạt động của những chiếc xe này.

7h30, hàng chục chiếc xe loại 16 chỗ tấp vào cổng trường, xếp hàng chờ học sinh xuống xe. Con phố Khúc Thừa Dụ vốn nhỏ, hầu như sáng nào cũng xảy ra tình trạng ùn ứ. Một số phụ huynh không muốn xuất hiện trên truyền hình nhưng có phản ánh với phóng viên rằng, nhiều khi lo tắc đường, các cô thường giục học sinh xuống nhanh để cho xe còn di chuyển đi chỗ khác.

Sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 6/8, sáng 7/8 vẫn được nhiều người xôn xao bàn tán.

Toàn bộ xe đưa đón học sinh được Trường PTLC gateway hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Ngân Hà. Trên mỗi xe có kèm một nhân viên phụ trách việc đưa đón học sinh của trường.

Sau khi trả học sinh, những chiếc xe này sẽ di chuyển về điểm đỗ. Phóng viên đã đi theo hai chiếc xe ngẫu nhiên. Sau khi trả học sinh, mỗi xe đến một bến đỗ khác nhau, một xe về Làng Hữu Nghị Việt Nam, huyện Hoài Đức, vào lúc 8h10. Một xe về đường Xuân Đỉnh, quận Nam Từ Liêm. Cả hai xe đều tới điểm đỗ sau khi giờ học bắt đầu vào lúc 8h, tức là thời gian mà cô giáo chủ nhiệm có thể biết được học sinh nào vắng mặt và kiểm tra với cô đi xe cũng như lái xe. Trong những vụ việc đáng tiếc vẫn luôn có chữ: giá như...

Ở góc độ của một chuyên gia về giáo dục, vị khách mời của chương trình Việt Nam hôm nay sẽ đưa ra ý kiến về trách nhiệm của những bộ phận liên quan trong vụ việc này ở các trường tiểu học.

>> Xem thêm: 

6 bài học giúp chúng ta có một năm 2020 giàu có, thành công từ vị Shark tuổi Tý Phạm Thanh Hưng

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích gáy, nổ sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

6 điều những người thành công thường làm để lấy lại phong độ sau kỳ nghỉ lễ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều