Loading...

Cán bộ trợ giúp pháp lý ở cùng phòng trọ với vợ người khác

Cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính...

Ngày 26.2, tin từ Sở Tư pháp tỉnh cà mau cho biết, đơn vị này vừa có  đã thông báo kết luận nội dung tố cáo đối với cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác.
Người bị tố cáo là ông ông T. (trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, thuộc Sở Tư pháp).
Từ đơn tố cáo của công dân, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đã xác minh vụ việc.
Theo đó, ngày 12.8.2020, ông T. có cùng bà H. bị bắt gặp khi có mặt chung trong phòng trọ số 22, nhà nghỉ H.T. (trên địa bàn TP.Cà Mau).
Tại phòng trọ, bà H. vào nhà vệ sinh tắm; còn ông T. ngồi trong phòng. Sau đó, người tố cáo đến bắt gặp, có xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Ông T. đã bị người tố cáo đánh gây thương tích. Sau đó, người tố cáo có đơn gửi đến cơ quan ông T. công tác, tố cáo ông có quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác. Đồng thời nghị công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.
Theo kết quả xác minh của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, nội dung công dân tố cáo đúng một phần. Cụ thể, việc ông T. có vào nhà nghỉ trọ cùng vợ người tố cáo “là có thật”. Nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T. và bà H.
Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau, giữa ông T. và bà H. "có mối quan hệ không trong sáng".
Hiện vụ việc cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác đang được Sở Tư pháp họp xem xét hình thức kỷ luật.
Tin liên quanKhởi tố nam thanh niên đưa bé gái lớp 7 vào nhà nghỉ quan hệ tình dục'Không khẳng định ông Nguyễn Thành Tài và bị cáo Thúy là quan hệ bất chính'Phó trưởng công an Q.10 bị tố quan hệ bất chính: Đình chỉ các cán bộ liên quan

>> Xem thêm: 

Va vào trạm thu phí cầu Đồng Nai, nam thanh niên đi xe máy tử vong

Quảng Trị: Bắt sugar daddy tống tiền... con nuôi bằng ảnh nóng

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội ở TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều