Loading...

Cán bộ thực hiện lời hứa mới dành được sự tin yêu của nhân dân

Cán bộ tận tụy, trách nhiệm, luôn giữ lời hứa với dân chính là cơ sở của niềm tin và quyết tâm hành động trong đưa các quyết sách của Đảng vào...

Ngày 29/5, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công sau 3 ngày làm việc. Đây là 1 trong 2 Đảng bộ được Thanh Hóa lựa chọn để chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp huyện.

Là một huyện nghèo, thường xuyên phải gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai nhưng nhiệm kỳ qua, huyện Quan Sơn, đã có sự bứt phá ngoạn mục. Tại Đại hội, những kết quả đạt được cùng bài học bài học kinh nghiệm, nhất là bài học về việc thực hiện lời hứa với dân đã được tập trung đánh giá và rút ra cho nhiệm kỳ mới.

Từ một huyện miền núi khó khăn, có tới gần 42% là hộ nghèo, đến nay, Quan Sơn chỉ còn dưới 5%. Thu nhập của người dân cũng tăng từ 14 triệu đồng đầu nhiệm kỳ, tăng lên trên 30 triệu đồng/năm hiện tại. Tổng kết nhiệm kỳ cùng với các chỉ tiêu này, tất cả các chỉ tiêu khác đều đạt và vượt so với nghị quyết đầu nhiệm kỳ đề ra.

Sau trận lũ quét tại bản Sa Ná, xã Na Mèo vào tháng 8/2019, Sa Ná hiện tại đã hồi sinh. Có được sự thay đổi kỳ diệu ấy cũng bắt đầu từ sự gương mẫu và trọng lời hứa với dân của đội ngũ cán bộ.

Một ban chấp hành mới vừa ra mắt, một nhiệm kỳ mới lại bắt đầu, một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nói đi đôi với làm và luôn dành được sự tin yêu của nhân dân chắc chắn sẽ là cơ sở để Quan Sơn tiếp tục phát triển vững chắc trong thời gian tới.

>> Xem thêm: 

Việt Nam chia sẻ các biện pháp ứng phó COVID-19 với Cuba

Đại biểu Quốc hội chuyên trách phải trong quy hoạch Thứ trưởng trở lên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Kiên định thực hiện mục tiêu kép, không chủ quan với dịch bệnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều