Loading...

Cán bộ giữ rừng bị hành hung vì từ chối cho xe gỗ qua trạm

Xin chở gỗ qua trạm không được, một đối tượng lạ mặt đã hành hung Trưởng phòng quản lý bảo vệ rừng, Ban quản lý rừng phòng hộ lưu vực sông Bến...

Nạn nhân là ông Trần Quang Long – Trưởng phòng quản lý bảo vệ rừng, Ban quản lý rừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải. Khoảng 16h30 ngày 4/11, ông Long và một cán bộ đang trực tại Trạm quản lý bảo vệ rừng xã Vĩnh Ô, thì có 2 đối tượng chưa rõ danh tính vào trạm, tìm gặp ông Long và ngỏ ý "xin chở một xe gỗ về qua trạm".

Sau khi được ông Long giải thích việc cho phép vận chuyển gỗ qua trạm không thuộc thẩm quyền và mời 2 đối tượng vào trạm giải quyết. Tuy nhiên, khi vào đến phòng, một đối tượng dùng tấn công, đập phá tài sản ở trạm. Sau khi hành hung và đập phá, 2 đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Ông Long bị thương ở tay phải vào viện điều trị.

Từ đầu năm đến nay, đã có hàng chục vụ hành hung,chống trả lại lực lượng bảo vệ rừng, trong đó có 3 vụ làm bị thương cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng lưu vực sông Bến Hải.

Cán bộ giữ rừng bị hành hung vì từ chối cho xe gỗ qua trạm - ảnh 1 Hà Nội: khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị hành hung

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Lừa đưa người sang Hàn Quốc

Khởi tố người phụ nữ trốn đo thân nhiệt, giật khẩu trang và tát Công an

Căn cứ nào để xử phạt người ra đường không vì mục đích thiết yếu ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều