Loading...

Campuchia xác định danh tính người kêu gọi đảo chính

Quân đội Campuchia đã xác định được danh tính kẻ tuyên bố kế hoạch đảo chính quân sự lật đổ Thủ tướng Hun Sen trong clip được đăng trên mạng xã hội...

Trong đoạn video clip dài khoảng 4 phút, người đàn ông này không giới thiệu về bản thân, nhưng trong trang facbook cá nhân có nhiều tấm hình mặc quân phục. Theo Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Campuchia - Đại tướng Chhum Socheat, nhân vật trong đoạn clip kêu gọi đảo chính có tên là Som Vichea, nhưng không tiết lộ về nơi ở hay công việc của người này.

Người phát ngôn Cảnh sát quốc gia Campuchia - Tướng Kirt Chantharich đã kêu gọi "cộng đồng facebook cần hết sức lưu ý, không chia sẻ tuyên bố kế hoạch đảo chính", làm như vậy là ủng hộ cho đảo chính.

Cùng ngày, Mặt trận Giải phóng Dân tộc Khmer, trụ sở tại Đan Mạch đã ra tuyên bố khẳng định người xuất hiện trong clip là thành viên của của họ nhưng bác bỏ việc kêu gọi đảo chính và cho rằng đây chỉ là việc làm quá khích của một cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

>> Xem thêm: 

Mỹ cấm quân nhân nước ngoài sở hữu súng sau vụ sĩ quan Ả Rập bắn chết 3 lính thủy Mỹ

Cô gái nũng nịu đòi bạn trai cõng khiến cả hai ngã lộn cổ, sau khi xem đoạn video cư dân mạng không biết nên khóc hay nên cười

Quà khó chịu trong ngày sinh nhật bà Obama

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều