Loading...

Camera trên Galaxy S11 sẽ có 1 tính năng ‘cực chất’ học hỏi từ iPhone 11 Pro

Samsung Galaxy S11 sẽ là flagship tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Các nguồn tin gần đây cho biết, Galaxy S11 sẽ có các màu sắc tương...

Camera trên Galaxy S11 sẽ có 1 tính năng ‘cực chất’ học hỏi từ iPhone 11 Pro - ảnh 1

Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã chia sẻ trên Twitter cho biết, Samsung cũng đang phát triển công nghệ “Deep Fusion”, tương tự như iPhone 11 Pro. Nếu thông tin này là chính xác thì Galaxy S11 sẽ có sự nâng cấp lớn về mặt camera.

Apple mô tả ‘Deep Fusion’ như là nhiếp ảnh thuật toán. Trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, một loạt thuật toán sẽ được khởi động khi máy ảnh bắt đầu mở ra. Sau đó, camera sẽ chụp cùng lúc nhiều bức ảnh của đối tượng, trước cả khi người dùng nhấn nút chụp ảnh. Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh IPS được lập trình để chụp tổng cộng 9 ảnh (8 tấm chụp trước và 1 tấm sau) khi bạn nhấn nút chụp. Sẽ có 4 ảnh phơi sáng nhanh, 4 ảnh phụ và 1 ảnh phơi sáng dài được chụp.

Sau khi bạn nhấn nút chụp ảnh, bộ phận Neural Engine trên chip Apple A13 Bionic sẽ kích hoạt công nghệ Deep Fusion, nó sẽ lựa chọn những phần tốt nhất trong 9 bức ảnh và ghép lại thành 1 bức ảnh đẹp nhất.

Với Galaxy S11, dự kiến sẽ có 2 biến thể là 4G LTE và 5G giống như Galaxy Note 10, công ty cũng có thể bỏ cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Thiết bị được tin sẽ chạy Android 10 với giao diện One UI 2.1.

Về thiết kế, màn hình của Galaxy S11 có thể có 1 lỗ khoét ở giữa viền cạnh trên, giống như Galaxy Note 10. Còn rất nhiều thông tin về Galaxy S11 đang chờ đợi chúng ta bởi smartphone này phải đầu năm sau mới trình làng.

Bạn có đang chờ đợi Galaxy S11 không?

Nguồn: 91mobiles

Đây là những tùy chọn màu sắc của Galaxy S11

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Smartphone tích hợp trí tuệ nhân tạo để ngăn người dùng... chụp ảnh nude

OneDrive trên Android đã đuổi kịp phiên bản iOS

Vsmart Active 3 giảm một triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều