Loading...

Cảm động những chuyến hàng tiếp tế đến Bệnh viện Bạch Mai

Mỗi chuyến hàng là thêm một sự động viên và hỗ trợ kịp thời đối với các bệnh nhân cùng đội ngũ y, bác sĩ tại thời điểm khó khăn này.

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, một ê-kíp đặc biệt đã được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam thành lập để đồng hành cùng các bác sĩ trong hành trình dập dịch. Tất cả máy móc, thiết bị ghi hình hiện đại nhất đã sẵn sàng để nhóm Phóng viên tác nghiệp tại nơi hiện được coi là điểm dịch lớn nhất cả nước. Hôm nay (1/4), nhóm phóng viên đã gửi về hình ảnh các nơi hàng tiếp tế ở Bệnh viện Bạch Mai.

Những cuộc điện thoại liên tục, những chiếc khẩu trang, bộ đồ bảo hộ, nước rửa tay hay những suất cơm... - tấm lòng từ mọi nơi đã đổ về Bệnh viện Bạch Mai - điểm nóng của Hà Nội những ngày qua. Mỗi chuyến hàng là thêm một sự động viên và hỗ trợ kịp thời đối với các bệnh nhân cùng đội ngũ y, bác sĩ tại thời điểm khó khăn này.

Những chuyến xe nối tiếp nhau, các món hàng được chuyển xuống liên tục nhưng đón nhận chúng là số ít các y, bác sĩ và nhân viên đang có mặt tại bệnh viện.

Những ngày này, những tấm lòng, những món quà kịp thời hay sự giúp đỡ về sức người sẽ càng trở nên quý giá hơn khi các y, bác sĩ tại đây vẫn đang tiếp tục chiến đấu để đảm bảo sức khỏe và mạng sống cho các bệnh nhân.

>> Xem thêm: 

Phụ huynh lớp 1 có thực sự được chọn sách giáo khoa?

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 26.5.2020

Phải làm gì khi bản thân nghĩ mình đi đúng luật nhưng cảnh sát giao thông cứ bảo mắc lỗi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều