Loading...

Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm

Hình ảnh hài hước này đã được cảnh sát giao thông chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Vụ bắt người vi phạm giao thông hài hước này đã được một sĩ quan cảnh sát giao thông Tanit Bussabong chia sẻ trên Facebook trong khi anh đang làm nhiệm vụ. Vụ việc xảy ra với 3 học sinh đi trên một chiếc xe máy ở tỉnh Nakhon Nayok, Thái Lan.

Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1 Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 3

Đứng từ xa, các cảnh sát giao thông nhìn thấy bóng dáng nhóm học sinh chở 3 trên một chiếc xe máy, điều đáng nói là họ chỉ nhìn thấy 2 người không đội mũ bảo hiểm nhưng khi tới gần thì cảnh sát càng sốc khi nhìn thấy người lái đang đội một thứ không ai ngờ trên đầu: một cái nồi nấu ăn.

"Chẳng phải đó là một cái nồi nấu ăn trên đầu của cậu bé sao?"

Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1 Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 6

Rõ ràng, khi bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cậu bé ở giữa đang đội cái nồi trên đầu nhanh chóng tháo nó ra và đặt "mũ bảo hiểm" này lên đầu người lái xe. Có lẽ cậu bé nghĩ rằng, cánh sát sẽ thả họ ra nếu chiếc "mũ bảo hiểm" thay đổi từ người ngồi sang người lái.

Sau khi bị tra hỏi, cảnh sát phát hiện ra rằng, đó không phải là ý định mà các cậu bé muốn lừa họ để tránh bị bắt. Cái nồi này được đem đến cho hoạt động của nhà trường đang diễn ra vào đúng hôm đó.

Sau khi nhận được cảnh cáo và bài học về sự an toàn thì các cậu bé được thả ra. Mặc dù cả 3 đã vi phạm 2 điều là không đội mũ bảo hiểm và chở vượt quá số người cho phép.

Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1 Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 9

Sự cố hài hước này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhanh chóng sau đó cộng đồng mạng đã ăn theo và đưa vào trò chơi PUBG. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng Xã hội và chính quyền địa phương cũng mời các cậu bé đến đồn cảnh sát để tặng chiếc mũ bảo hiểm với mục đích để cả 3 hiểu được tầm quan trọng của an toàn giao thông đường bộ.

Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1 Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 1Cái khó ló cái khôn, nam sinh lấy nồi đội lên đầu thay mũ bảo hiểm - ảnh 12

Một trong những cậu bé cũng tiết lộ rằng bản thân thực sự hối hận về những gì đã xảy ra và cảm thấy có lỗi vì hành động của mình.

>> Xem thêm: 

Những người thu nhập không cao thì nên quản lý tài chính như thế nào?

Bảng xếp hạng những pha yêu đương “đi vào lòng đất” của hội trai xinh gái đẹp: Mặc áo đôi với bồ mới đi tặng hoa cho bồ cũ đã đứng nhất chưa?

Pha dậy thì thành công của cô nàng sinh năm 1999 từng bị body shaming mỗi ngày chỉ vì... đen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều