Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cái kết nào là hợp tình - hợp lý nhất cho Tình Khúc Bạch Dương vào tối nay?

Chỉ với 45 phút còn lại cho tập 36, cùng dự đoán xem kịch bản nào sẽ diễn ra với các nhân vật của "Tình Khúc Bạch Dương"?

Càng đi gần đến cái kết, Tình Khúc Bạch Dương càng trở nên phức tạp do các mối quan hệ của nhiều cặp nhân vật bắt đầu đi vào điểm giao cuối cùng. Mối quan hệ giữa hai cặp Quang (Lê Vũ Long) – Quyên (Thanh Mai) và Hùng (Chi Bảo) – Vân (Hoa Thuý) vẫn tiếp tục căng thẳng.

Cặp đôi thế hệ F1 là Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương) thì vừa mới chia tay. Tập cuối sắp lên sóng tối nay rồi mà vẫn chưa thấy có một dấu hiệu nào của sự hàn gắn hay sự tích cực. Như vậy, chỉ với 45 phút còn lại cho tập 36, kịch bản nào sẽ diễn ra với các nhân vật của Tình Khúc Bạch Dương? Cùng "gia cát dự" một chút nhé!

Cái kết nào là hợp tình - hợp lý nhất cho Tình Khúc Bạch Dương vào tối nay? - ảnh 1

1. Happy Ending – ai về nhà nấy, đôi trẻ đến với nhau

Đây có lẽ là cái kết được nhiều khán giả ủng hộ nhất. Sau tất cả những sóng gió và chia ly, các cặp đôi nên trở về với nhau vì ai cũng xứng đáng có một gia đình trọn vẹn. Dù hai nhân vật như Hùng và Quyên rõ ràng là đã sai khi ngoại tình nhưng họ có cơ hội để xoá bỏ những lỗi lầm khi quay về với gia đình của mình và trở thành những người chồng, người vợ mẫu mực. Qua đó, đôi trẻ là Linh và Diệu Anh cũng có thể đến được với nhau. Đây cũng có thể là bàn đạp để cả hai gia đình có thể hàn gắn và bỏ qua quá khứ.

Cái kết nào là hợp tình - hợp lý nhất cho Tình Khúc Bạch Dương vào tối nay? - ảnh 2

2. Đoạn kết an toàn: Hy sinh đời bố, củng cố đời con

Cái kết này có lẽ gần với diễn biến trong phim hơn. Mối quan hệ của hai cặp đôi người lớn trong phim gần như đã vỡ nát và không thể hàn gắn nổi. Quang và Quyên thì đã ký đơn ly hôn với nhau. Vân thì đã quá mệt mỏi với bao lần bào chữa và nói dối liên tiếp của Hùng. Tuy nhiên, khả năng Vân và Hùng vẫn tiếp tục sống cùng nhau được là khả thi hơn vì dù sao giữa hai người bọn họ cũng đã có tình yêu trở lại.

Cái kết nào là hợp tình - hợp lý nhất cho Tình Khúc Bạch Dương vào tối nay? - ảnh 3

Hùng đã có thể chia tay Vân ngay từ khi cái thai của cô bị hỏng thời còn trẻ nhưng anh đã giữ cô lại, còn đỡ cho Vân một phát đạn. Đó chắc chắn phải là tình yêu chứ không phải là một thứ trách nhiệm đàn ông nào đó. Do đó, Hùng sẽ ở lại với Vân còn Quang và Quyên thì chia tay. Đôi trẻ Linh và Diệu Anh sẽ về với nhau sau khi những mâu thuẫn của cha mẹ họ đã kết thúc.

3. Đoạn kết tranh cãi: Hùng và Quyên là cặp duy nhất thành đôi!

Nếu để chọn ra hai nhân vật bị khán giả phản đối nhiều nhất phim thì đó chính là Hùng và Quyên. Mọi rắc rối sẽ không xảy ra nếu Hùng và Quyên không tìm đến nhau trong khi cả hai đã yên bề gia thất. Nếu như trong quá khứ, Quyên đã lừa dối Hùng để tiếp cận Quang thì hiện tại, Hùng lại lừa dối Vân để quay lại với tình cũ. Mọi hành động của họ đều chỉ như đổ thêm xăng vào lửa và khiến cái sai trở nên sai hơn nữa.

Cái kết nào là hợp tình - hợp lý nhất cho Tình Khúc Bạch Dương vào tối nay? - ảnh 4

Nếu như kịch bản Hùng và Quyên đến với nhau xảy ra, họ sẽ là hai người duy nhất có được hạnh phúc. Vân một lần nữa trở thành nạn nhân của người thứ ba. Quang chấp nhận sống cảnh cô độc vì đã từ chối Đan. Linh và Diệu Anh sẽ không thể đến với nhau do những hiềm khích của bố mẹ. Có lẽ Diệu Anh sẽ đến với thầy giáo Ivan còn Linh chấp nhận nhìn tình yêu đầu đời hạnh phúc trong vòng tay người khác và chỉ coi đây như một kỷ niệm đẹp về tuổi trẻ.

Tình Khúc Bạch Dương là một bộ phim có hệ thống các mối quan hệ khá phức tạp. Vậy nên có rất nhiều những khả năng có thể xảy ra trong tập cuối sẽ lên sóng tối hôm này. Hy vọng nhà sản xuất sẽ tìm ra được cái kết hợp lý nhất cho các nhân vật để bộ phim để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

>> Xem thêm: 

“The Witches” remake: Công chúa Mia ngày nào nay trở thành phù thủy Anne Hathaway đáng sợ

Lan Ngọc diễn lố để gây cười trong phim truyền hình

Cảnh báo: “Hồi Ức Alhambra” tập 15 tuyệt đối không dành cho người “yếu tim”

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều