Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cái kết đắng của người đàn ông hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Bằng thấy bé gái 14 tuổi đang đi học nên ngỏ ý cho đi nhờ. Sau đó, Bằng chở bé gái vào nhà hoang dùng vũ lực hiếp dâm bé gái. Với tội nà, Bằng bị kết án...

TAND tỉnh Đồng Nai cho biết, đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Đoàn Nhật Bằng (37 tuổi, ngụ xã Trà Cổ, huyện Tân Phú) 10 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là em Nguyễn Quỳnh Hoa (tên đã thay đổi, 14 tuổi).

Cái kết đắng của người đàn ông hiếp dâm bé gái 14 tuổi - ảnh 1 Cái kết đắng của người đàn ông hiếp dâm bé gái 14 tuổi - ảnh 1Cái kết đắng của người đàn ông hiếp dâm bé gái 14 tuổi - ảnh 3

Hình minh hoạ. Ảnh : IT

Theo hồ sơ cáo trạng của vụ án, ngày 18.2.2017, Bằng điều khiển xe máy lưu thông ở đường làng từ thị trấn Định Quán đi xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì nhìn thấy cháu Hoa đang đi học nên ngỏ ý cho đi nhờ xe.

Trong quá trình chở bé gái, Bằng nảy sinh ý định hiếp dâm. Để thực hiện hành vi, Bằng chở bé Hoa vào nhà hoang ở xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai và đã dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Phát hiện bé Hoa có nhiều biểu hiện lạ nên người thân đã gặng hỏi và được bé kể lại sự việc. Bức xúc, gia đình bé Hoa đã tố cáo hành vi đê hèn của Bằng với công an.

Đến ngày 21.2.2017, Bằng đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

>> Xem thêm: 

Biên phòng Tây Ninh triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

Lái xe khi say xỉn sẽ bị phạt thế nào?

Tiếp tục nghiên cứu thể chế về ‘đặc khu’

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều