Loading...

Cái chết bí ẩn của 'chàng trai xác sống' MV Born This Way: Gia đình bức xúc vì phát ngôn sai lệch của Lady Gaga

Trái với khẳng định tự sát từ phía cảnh sát và Lady Gaga, gia đình người mẫu Rick Genest mới đây đã đưa ra thông tin khác.

Thông tin Rick Genest qua đời được Lady Gaga thông báo trên Twitter hôm 3/8. Nữ ca sĩ đăng lời chia buồn và cho rằng 'tự sát là việc hơn cả đau lòng': "Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để thay đổi nền văn hóa, đưa sức khỏe tâm lý trở thành chủ đề được quan tâm và xóa đi những kỳ thị" .

Cái chết bí ẩn của 'chàng trai xác sống' MV Born This Way: Gia đình bức xúc vì phát ngôn sai lệch của Lady Gaga - ảnh 1

Bài đăng chia buồn trên Twitter Lady Gaga.

Mới đây, Karim Leduc - quản lý của người mẫu - đã lên tiếng sau phát ngôn của Gaga: " Theo gia đình và các cộng sự thân thiết, việc kết luận Rick tự tử là vội vàng bởi có quá nhiều tranh cãi xung quanh cái chết của anh ấy. Rick ngã xuống từ ban công tầng ba, chỗ đó rất nguy hiểm" .

Theo Karim, người mẫu 32 tuổi đến nhà bạn gái rồi ra ban công hút thuốc. Anh tựa vào song sắt, bị ngã. Khi thấy Genest vắng mặt khá lâu, người bạn gái ra ban công tìm thì thấy anh đã rơi xuống sân sau. Cô chạy đến chỗ anh thì phát hiện đã qua đời.

Lần cuối cùng Karim Leduc trò chuyện với Rick Genest là sáng 3/8, ngay trước khi người mẫu qua đời. Rick đã gửi quản lý một dòng tin nhắn rằng nam người mẫu 'trân trọng mối quan hệ' giữa họ. Tuy vậy, khoảng 10h30, khi quản lý nhắn lại cho Rick thì người mẫu không nhắn lại. Khoảng 17h cùng ngày, Rick Genest mất.

Cái chết bí ẩn của 'chàng trai xác sống' MV Born This Way: Gia đình bức xúc vì phát ngôn sai lệch của Lady Gaga - ảnh 2

Theo đại diện, nam người mẫu qua đời do ngã từ ban công tầng ba.

Người quản lý khẳng định Rick không hề sử dụng rượu hay chất kích thích nào trước khi qua đời. Thêm vào đó, Leduc cho biết, Genest cũng không để lại bất cứ một bức thư tuyệt mệnh hay mảnh giấy nhắn nào cho người thân. Hơn nữa, anh còn có một vài kế hoạch công việc trong vòng 2 tuần tới.

"Cậu ấy không phải người có xu hướng tự tử bởi Rick rất quan tâm đến những người xung quanh. Ngay cả khi ở trong giai đoạn khó khăn, có những lúc tuyệt vọng, Rick vẫn cố gắng chứ không bỏ cuộc'' , Karim quả quyết.

Trước thông tin sai lệch, Lady Gaga đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ và gia đình Rick Genest. "Tôi đã kết luận vội vàng mà không có bất cứ bằng chứng nào." , cô viết trên trang cá nhân và bày tỏ niềm tiếc thương tới Zombie Boy.

Cái chết bí ẩn của 'chàng trai xác sống' MV Born This Way: Gia đình bức xúc vì phát ngôn sai lệch của Lady Gaga - ảnh 3

Lady Gaga gửi lời xin lỗi đến gia đình Rick Genest vì phát ngôn sai lệch.

Rick Genest và Lady Gaga từng đóng chung MV "Born This Way" năm 2011. Kể từ đó, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết với nhau. Rick Genest được biết đến nhờ đam mê xăm mình và sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể nhất (176 hình), bao gồm cả mặt. Nhờ phong cách riêng biệt, anh được các tạp chí lớn như GQ, Vanity Fair, Vogue Hommes... ngỏ lời hợp tác.

>> Xem thêm: 

'Sao quả tạ' ngày mùng 2 Tết: Chaeyoung (TWICE) nổi đóa trên Instagram vì bị leak số điện thoại

Sự nghiệp sao Vpop tuổi Tý: Người sở hữu loạt hit triệu view, kẻ khiến dân tình tá hỏa vì lột xác ngỡ ngàng

Fan cho rằng Yeonjun (TXT) trông thật 'bad boy' hồi còn đi học cấp III

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều