Café Sáng với VTV3: Những sự kiện văn hóa nổi bật không thể bỏ qua cuối tuần này!

Thông tin về nhiều sự kiện văn hóa, giải trí diễn ra vào cuối tuần này đã được cập nhật trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 12/8.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 12/8 đã mang tới cho khán giả thông tin về các sự kiện văn hóa, Giải trí diễn ra vào dịp cuối tuần này. Trong ngày 12/8, đó là sự kiện khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em tại Thái Bình. Vào ngày 13/8, khán giả có thể ghé thăm show diễn Đêm êm trôi hay buổi giới thiệu ẩm thực Ấn Độ ở Hà Nội.

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể tham gia nhiều chương trình nghệ thuật như đêm nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội ở thủ đô, đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu tại Hải Phòng....

Với Siêu thị cà phê quốc tế, chương trình Café Sáng với VTV3 đã đưa khán giả ghé thăm khu nghỉ dưỡng được cải tạo từ xe cẩu cũ ở Đan Mạch, trải nghiệm dịch vụ tắm bằng bia ở Iceland hay gặp gỡ Bejamin David - người đàn ông bơi qua sông hàng ngày để đi làm tại Đức...

Cuối cùng, khách mời của chuyên mục Chuyện bên ly cà phê – diễn giả Blair Singer – bật mí nhiều bí quyết trong nghệ thuật bán hàng.

>> Xem thêm: 

Chú chó đeo phao tự chế và câu chuyện buồn đằng sau khiến nhiều người nghẹn ngào

Gái xinh Tây Ninh lên tiếng khi bị bạn trai tặng 5 ‘chiếc sừng’

Giới trẻ thế giới lại gây tranh cãi với điệu nhảy lao ra khỏi xe

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều