Loading...

Cách sử dụng Apple Maps không cần internet

Tương tự như Google Maps hoặc Waze, Apple Maps cũng có thể giúp bạn chỉ dẫn đường đi hoặc tra cứu bản đồ trong lúc không có mạng internet.

Bạn cần tiết kiệm dung lượng của dữ liệu di động trong quá trình được ứng dụng Maps dẫn đường khi lái xe hoặc bạn đi đến một nơi mà sóng yếu không thể kết nối được internet. Hãy thử thực hiện theo hướng dẫn sau.
Trong lúc thiết bị đang được kết nối với internet, hãy nhập địa chỉ bạn muốn đến như bình thường trong Apple Maps và chọn tuyến đường phù hợp với mình nhất. Xong bạn chọn vào Go, sau đó đợi các dữ liệu về tuyến đường tải về và chế độ dẫn đường bắt đầu.
Lúc này bạn có thể tắt tất cả kết nối mạng di động và Wi-Fi của mình, mọi thứ vẫn tiếp tục hoạt động, bạn sẽ được ứng dụng Maps dẫn đường như đang có kết nối internet vì toàn bộ tuyến đường đã được tải về trước đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng được các dịch vụ bổ sung yêu cầu có kết nối internet chẳng hạn như thêm các điểm dừng, dữ liệu về tình trạng giao thông.
Cách sử dụng Apple Maps không cần internet - ảnh 1

Apple Maps vẫn tiếp tục dẫn đường khi không có mạng

Ảnh chụp màn hình

Việc tra cứu bản đồ cũng tương tự, bạn hãy kết nối internet và thực hiện phóng to đến các địa điểm cần tra cứu trước khi đi đến. Việc bản xem trước bản đồ như vậy thì các dữ liệu cũng được tải về sẵn, khi bạn không có kết nối mạng vẫn có thể tìm đường và tra cứu một cách dễ dàng.
Tin liên quanApple triển khai ứng dụng Maps mới tại MỹSử dụng Apple Maps để tìm kiếm vị trí đã đậu xe ô tô trên iOS 13Vì sao Apple khai tử đĩa mềm và jack tai nghe dù người dùng chưa từ bỏ?

>> Xem thêm: 

Pokémon GO tìm cách níu kéo người chơi trong mùa COVID-19

Apple buộc phải tự “phá luật” của chính mình để đối phó với COVID-19

Covid-19 làm Apple điêu đứng, nhưng tại sao không quật ngã được Microsoft?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều