Loading...

Cách quan tâm của bạn trai khiến tôi khó chịu

Tôi đã nói lời chia tay nhưng anh khóc và níu kéo khiến tôi mủi lòng, không nỡ, nhưng giờ tôi không còn nhiều tình cảm với anh nữa.

Tôi hơn anh một tuổi, quen nhau qua mạng Xã hội trong hoàn cảnh bạn trai tôi và bạn gái anh có người khác. Bởi vậy chúng tôi nói chuyện rất hợp, thấy đồng cảm với nhau. Tôi nhận lời yêu anh sau một tháng nói chuyện. Chúng tôi yêu xa 1500 km. Thời gian đầu nói chuyện rất hợp, anh quan tâm tôi rất nhiều dù chưa gặp nhau. Anh đi làm xa nên chúng tôi gặp nhau vào dịp Tết khi anh về quê. Tôi đã tới nhà anh vài lần và cảm thấy gia đình anh đối xử với mình rất tốt. Mọi người trong gia đình anh đều nhận xét anh ngoan, hiền.

Sau hơn nửa năm yêu nhau, tôi ngày càng nhận ra cả hai có khá nhiều điểm khác nhau. Anh tính cách còn trẻ con, yếu đuối, nói nhiều trong khi tôi thì ngược lại, ít nói, hơi mạnh mẽ một chút, không thích tính nhõng nhẽo, dỗi hờn trẻ con của anh. Sự quan tâm của anh làm tôi thấy khó chịu, có thể do ban ngày anh đi làm, tối về chỉ nói chuyện với tôi rồi ngủ và dành mọi sự quan tâm cho tôi. Đặc biệt tôi cảm nhận được con người bên trong của anh có gì đó khác so với những gì anh vẫn thể hiện bên ngoài để tôi thấy mà tôi không lý giải được, vì chúng tôi yêu xa nên thời gian tiếp xúc với nhau rất ít.

Tôi đã nói lời chia tay nhưng anh khóc và níu kéo khiến tôi mủi lòng, không nỡ, nhưng giờ tôi không còn nhiều tình cảm với anh nữa. Tôi có nên tiếp tục với anh không? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Kim

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều