“Cách mạng mua sắm” của Lazada bước vào đợt cao điểm cuối cùng từ 11 -14.12

“Cách mạng mua sắm” của Lazada bước vào đợt cao điểm cuối cùng từ 11 -14.12

“Cách mạng mua sắm” của Lazada bước vào đợt cao điểm cuối cùng từ 11 -14.12 - ảnh 1

Sau thành công của ngày cao điểm 9-11.11 với 16 triệu lượt truy cập và gần 1,5 triệu sản phẩm bán ra trong 3 ngày, LAZADA đang chuẩn bị bước vào bốn ngày cao điểm cuối cùng từ 11 -14.12 của Mùa Sales khủng hàng năm mang tên Cách mạng mua sắm.

Sau thành công của ngày cao điểm 9-11.11 với 16 triệu lượt truy cập và gần 1,5 triệu sản phẩm bán ra trong 3 ngày, Lazada đang chuẩn bị bước vào bốn ngày cao điểm cuối cùng từ 11 -14.12 của Mùa Sales khủng hàng năm mang tên Cách mạng mua sắm.

Lazada sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet, Rohto, Unilever, Bosch, Magic Korea, Biti's, Kangaroo,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, Lazada hợp tác với 18 đối tác ngân hàng lớn mang đến nhiều mức giảm thêm lên tới 2 triệu đồng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của các ngân hàng như Citibank, BIDV, TP Bank,…

Đây là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng, dù ở thành thị hay ở nông thôn, rinh về nhà những món hàng yêu thích với mức giá không thể chối từ. Người tiêu dùng có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục tại địa chỉ http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online.

>> Xem thêm: 

500 triệu đồng cho ý tưởng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Bộ TT&TT yêu cầu rút gọn SIM 11 số về 10 số trước ngày 1/6

Thương vụ Grab mua Uber ảnh hưởng lớn đến người dùng, tài xế Việt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều