Loading...

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS

“Trai đẹp toàn cầu” quả thật rất biết tận hưởng thời gian nghỉ ngơi quý báu của mình

Chúng ta đều biết BTS đang có một kì nghỉ dài 2 tháng để hồi phục sau quãng thời gian hoạt động không ngừng nghỉ. Với Jin, bên cạnh tham gia một vài buổi livestream, đi câu cá cùng Suga, và tậu một chiếc Lamborghini vài chục tỉ đồng (tin đồn) thì anh cả của BTS dường như đang giành hầu hết thời gian rảnh của mình để “cà khịa” cùng ARMY.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 1

Từ lâu Jin đã được biết là một trong những thành viên BTS hoạt động tích cực nhất trên Weverse. Admin không chính thức của Weverse thường xuyên trêu chọc ARMY hoặc các thành viên bên dưới các bài post, hay thậm chí thỉnh thoảng là cả âm nhạc của nhóm.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 2

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 3

Ngày 6 tháng 9, một bạn fan đã đăng bức ảnh chụp màn hình từ mv ‘Spinebreaker', mv mà Jin đã biên đạo với dòng caption khen ngợi: “ Bài hát này là tuyệt nhất! Biên đạo múa thiên tài Kim Seokjin – Thiên tài!

Jin bất ngờ trả lời: “ Mình cũng muốn tự làm phần vũ đạo cho ‘The Truth Untold'...Nhưng mình không làm đâu vì bài hát đấy có tồn tại đâu ”. Ý của Jin có lẽ là do bài hát không phù hợp với những điệu nhảy của mình, tuy nhiên không ít ARMY – vốn đã quen với độ “xéo sắc” của Jin, không thể ngừng tự hỏi rằng liệu nam ca sĩ có đang “diss” ‘The Truth Untold' hay không.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 4

Hai ngày sau đó, Jin lại một lần nữa trở lại Weverse và trêu đùa ARMY, lần này có thêm cả nạn nhân là Jimin. Bài đăng lần này là bức ảnh Jimin trông như một đứa trẻ đang nghịch nước với caption: “ cậu bao nhiêu tuổi vậy ”.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 5

Trai đẹp toàn cầu đáp trả: “ Heol mọi người còn không biết là Jimin bao nhiêu tuổi đấy ”. Heol là một từ lóng trong tiếng Hàn để diễn tả sự ngạc nhiên, và thường mang ý mỉa mai.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 6

Và gần đây nhất, Jin lại “cà khịa” dưới bức ảnh Jungkook được ARMY khen đáng yêu “ Cậu ấy rất là quý giá đấy nhé ”. Nhưng với Jin, anh chỉ lạnh lùng trả lời: “ Trông như tay em ấy đang bị cháy hay gì ấy ”.

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 7

Cách mà Jin (BTS) giành thời gian nghỉ quý báu 2 tháng của mình: Cà khịa từ ARMY đến các thành viên BTS - ảnh 8

Kì nghỉ của BTS đang sắp kết thúc nhưng nếu bạn muốn có được cơ hội để được tương tác sớm cùng Jin thì còn chờ gì mà không tham gia Weverse đi nào?

>> Xem thêm: 

Hoàng Dũng hát Nàng Thơ giờ đi quẩy vũ đạo BTS trông sai sai, bất ngờ hé lộ cộng sự mới khiến Hoà Minzy xin gia nhập

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều