Loading...

Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ dịch vụ Apple Music khỏi iPhone trong...vài nốt nhạc

Nếu bạn là một người dùng iPhone thì hẳn không còn lạ gì với dịch vụ Apple Music, vốn được tích hợp khá sâu vào ứng dụng Music của iPhone. Đây là một dịch vụ khá tuyệt vời nếu bạn chịu chi tiền, nhưng nếu bạn không dư dả thì có lẽ sẽ phát cáu với việc thỉnh thoảng nó lại hiện ra thông báo nhắc bạn nên đăng ký dịch vụ. tin tốt là bạn có thể loại bỏ hẳn apple music ra khỏi ứng dụng Music, biến nó thành ứng dụng nghe nhạc dễ chịu như ngày xưa.

Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone - ảnh 1

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản: bạn vào Settings > Music và tắt tuỳ chọn "Show Apple Music"

Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone - ảnh 2 Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone - ảnh 3

Bây giờ mở lại ứng dụng Music, bạn sẽ thấy hai tab "For You" và "Browse" đã bị loại bỏ và thay vào đó là tab "Connect". Đồng thời, ứng dụng Music lúc này cũng sẽ không còn thường xuyên nhắc bạn đăng ký dịch vụ nữa.

Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone - ảnh 4 Cách loại bỏ Apple Music khỏi ứng dụng Music trên iPhone - ảnh 5

Sau khi tắt Apple Music, ứng dụng Music sẽ vẫn có thể chơi các bài nhạc mà bạn đã chép vào iPhone trước đó mà không gặp phải vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích nghe nhạc nước ngoài và muốn ủng hộ nhạc bản quyền thì có lẽ Apple Music thực sự là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn nên thử qua một lần.

Minh.T.T

>> Xem thêm: 

Instagram của Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm ngập drama

Tấn công chuỗi cung ứng - Xu hướng tấn công mạng mới

Những mẹo vặt cực kì hữu ích trên iPhone mà rất nhiều người chưa biết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều