Loading...

Cách hành xử của con gái Lý Á Bằng khi bị quấy rối vì mở tài khoản cá nhân

Nhiều fan hâm mộ hi vọng dư luận có thể buông tha cho Lý Yên để cô bé trưởng thành một cách bình yên.

Cách đây không lâu, Lý Yên - con gái của Lý Á Bằng lần đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí. Từ nhỏ, Lý Yên đã quen với ống kính phóng viên nên có lẽ nhờ thế cô không quá xa lạ với việc tạo hình.

Nhiều người cho rằng có lẽ việc xuất hiện trên tạp chí của Lý Yên sẽ mở màn cho việc ra mắt trong làng Giải trí của cô con gái nhỏ nhà Lý Á Bằng.

Cách hành xử của con gái Lý Á Bằng khi bị quấy rối vì mở tài khoản cá nhân - ảnh 1

Tuy nhiên, trao đổi về việc này, Lý Á Bằng cho biết chuyện tham gia tạp chí không nói lên điều gì. Lý Á Bằng tâm sự, Lý Yên vẫn còn quá trẻ để bước chân vào làng giải trí. Trước đó, Lý Yên đã bị buộc đóng tài khoản mạng Xã hội sau khi bị chỉ trích vì sử dụng mỹ phẩm đắt tiền.

Cách hành xử của con gái Lý Á Bằng khi bị quấy rối vì mở tài khoản cá nhân - ảnh 2

Cách đây vài ngày, Lý Yên bất ngờ mở lại trang cá nhân của mình với những chia sẻ ngắn và riêng tư với bạn bè. Cô bé cũng không hề có ý định công khai trang cá nhân của mình một cách rộng rãi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hành động mở trang cá nhân của Lý Yên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người nhận ra đây là trang cá nhân của Lý Yên và nhanh chóng quấy rối cô bé bằng mọi cách.

Trước khi mọi chuyện trở nên rắc rối, Lý Yên để lại trên trang cá nhân một lời nhắn tạm biệt rồi nhanh chóng khóa tài khoản.

Cách hành xử của con gái Lý Á Bằng khi bị quấy rối vì mở tài khoản cá nhân - ảnh 3
Cách hành xử của con gái Lý Á Bằng khi bị quấy rối vì mở tài khoản cá nhân - ảnh 4

Ngay sau hành động của Lý Yên, nhiều người cho rằng cô bé đã trưởng thành hơn và biết cách bảo vệ mình trước điều có thể gây tổn thương. Một số còn nhắn nhủ mọi người nên cho cô bé một không gian riêng của chính mình thay vì làm Lý Yên cảm thấy áp lực và gò bó.

>> Xem thêm: 

Nữ chính hạng A châm ngòi 'hủy diệt' đoàn phim: Hết bỏ vai lại còn làm mình làm mẩy gây chia rẽ ekip!

Giữa tin đồn ly hôn, visual Triệu Lệ Dĩnh 'lên hương' vùn vụt, Phùng Thiệu Phong gầy rộc, cánh tay bé tí đáng lo ngại

Bác sĩ Hoa Súng Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều