Loading...

Cách để xử đẹp mấy đứa đi đâu cũng dán mắt vào điện thoại: Nhìn mà hả hê á!

Thích đi ăn đi chơi gì cũng dán mắt vào điện thoại không? Thích thì cho dán thật theo nghĩa đen luôn nè!

Chắc chẳng ai lạ gì với những buổi tụ tập đi chơi, ăn uống, cà phê mà ai cũng chúi mũi vào điện thoại rồi nhỉ? Thời đại bây giờ, chẳng ai còn đủ bình thản để ăn một bữa ăn cho "ra hồn", nhâm nhi một cốc cà phê hay kiên nhẫn buông điện thoại ra để đọc một cuốn sách nữa.

Nhưng mà, lắm khi cũng cáu lắm chứ chẳng đùa đâu. Kiểu đang muốn nói chuyện nghiêm túc mà người kia chẳng thèm để tâm lấy một giây. Rồi nhìn cái cảnh ai đó ăn không lo ăn mắt cứ đảo lên đảo xuống theo nhịp kéo newfeed Facebook để cơm canh lỡ dở hết cả là chỉ muốn "nóng máu".

Vậy thì, làm cách nào để "xử đẹp" mấy đứa cứ thích dán mắt vào điện thoại?

Dán luôn nó vào cái điện thoại theo nghĩa đen cho "dừa" chứ sao!

Thanh niên bị bạn dán mặt vào điện thoại theo đúng nghĩa đen

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh thanh niên đang cắm cúi xem điện thoại bị bạn bất ngờ lấy băng keo dán luôn mặt vào điện thoại khiến dân tình vô cùng thích thú. Bị bạn "đánh úp" bất ngờ nên thanh niên kia chỉ còn biết ngơ ngác khi cái điện thoại to đùng đập vào mặt mà hoay hoay mãi không gỡ ra được.

Cách để xử đẹp mấy đứa đi đâu cũng dán mắt vào điện thoại: Nhìn mà hả hê á! - ảnh 1 Cách để xử đẹp mấy đứa đi đâu cũng dán mắt vào điện thoại: Nhìn mà hả hê á! - ảnh 2

"Dừa" lắm!

Chắc cũng hơi đau và tẽn tò ra trò đấy! Nhưng mà, xem thì hả hê phết và chỉ muốn áp dụng ngay cho đám bạn nói mãi không nghe của mình.

Hiện tại, đoạn clip đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Dân tình đã rủ nhau sẽ thực hiện màn "đánh up" này với bạn bè để khỏi phải thấy cảnh tụ tập mà ai cũng dán mắt vào điện thoại nữa.

>> Xem thêm: 

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

Tiếp vụ Văn Toản bị tố cắm sừng, bắt cá 2 tay: Đàn em bất bình nên inbox dằn mặt bạn gái cũ?

Thèm lắm bữa cơm gia đình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều