Loading...

Cách bật tính năng sử dụng Gmail ngoại tuyến

Với một chút tinh chỉnh bạn có thể sử dụng Gmail ngoại tuyến, duyệt email hiện có và soạn email để chúng tự động gửi khi bạn trực tuyến trở lại.

• Đăng nhập vào Gmail trên trình duyệt của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở trên cùng bên phải và chọn vào Settings (Cài đặt).
• Tiếp theo chọn vào tab Offline, đánh dấu chọn vào ô Enable offline mail. Bạn sẽ thấy một loạt tùy chọn sẽ xuất hiện bên dưới cho bạn biết Gmail đang sử dụng bao nhiêu dung lượng lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian bạn muốn Gmail lưu trữ email ngoại tuyến trên máy tính (trong bao nhiêu ngày) và có tải xuống tệp đính kèm hay không.
• Bước cuối cùng quan trọng liên quan đến bảo mật, mặc định Gmail lưu trữ toàn bộ dữ liệu email trên máy tính của bạn. Và với các tùy chọn bảo mật này bạn có thể chọn xem bạn có muốn Gmail lưu trữ dữ liệu cục bộ hay không nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản Google của mình trên máy tính.
• Sau cùng bấm Save Changes để lưu cài đặt.
Cách bật tính năng sử dụng Gmail ngoại tuyến - ảnh 1

Các tùy chọn khi sử dụng email Gmail ngoại tuyến

Ảnh chụp màn hình

Sau này khi ở trạng thái ngoại tuyến bạn có thể nhập địa chỉ Gmail để truy cập như bình thường để duyệt email.
Tin liên quanGoogle cho hiện hoặc ẩn Google Meet trên GmailCách nhận thông báo Gmail mới trên máy tínhGoogle tích hợp dịch vụ hội nghị truyền hình trực tiếp vào Gmail

>> Xem thêm: 

Anh tìm cách kiềm chế Facebook, Google thống trị quảng cáo trực tuyến

Ấn Độ muốn cấm nhà mạng mua thiết bị của Huawei, ZTE

Sau cú ngã của Microsoft, bao giờ thì Samsung và Google sẽ nhận ra không ai có thể copy thành công chiến lược bán lẻ của Apple?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều