Loading...

Các trường phải cho phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn

Đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM sẽ tổ chức rà soát việc tổ chức bữa ăn cho học sinh.

Đồng thời, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị các trường phải cho phụ huynh vào trường giám sát chất lượng bữa ăn của các con. Việc làm này diễn ra trước sự việc một số phụ huynh có con theo học tại một trường Quốc tế ở TP.HCM phản ánh về chất lượng bữa ăn trưa của con em tại trường bị bớt xén, thiếu dinh dưỡng.

Trước đó, vào trưa 18/9, trên trang cá nhân, một nhóm phụ huynh có con đang học tại trường Quốc tế Việt Úc, cơ sở ở Sala, quận 2 đã trực tiếp đến thăm giờ ăn trưa của học sinh. Các phụ huynh rất bất bình vì cho rằng phần ăn không xứng đáng với mức chi phí họ phải đóng và tiêu chuẩn của trường quốc tế.

Hiện quy định về khẩu phần dinh dưỡng ở cấp mầm non, tiểu học được thực hiện theo bộ thực đơn chuẩn. Đối với bậc trung học, dù chưa có quy định cụ thể nhưng chiến lược quốc gia của Chính phủ đề nghị các đơn vị quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho học sinh.

Các trường phải cho phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn - ảnh 1 Thanh Hóa: Chấn chỉnh công tác tổ chức ăn bán trú tại các trường

VTV.vn - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thanh Hóa đã ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện công tác bán trú trong các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Các trường phải cho phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Giáo viên bị hủy kết quả tuyển dụng vì dùng chứng chỉ tiếng Anh, tin học giả

Chàng trai vào đại học năm 11 tuổi, được kỳ vọng đoạt giải Nobel nhưng kiêu ngạo và bi kịch của một thần đồng nổi tiếng sớm

Lấy tín chỉ Đại học ngay từ bậc THPT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều