Loading...

Các trường không tiếp khách nước ngoài để phòng tránh dịch Covid-19

Ngưng tiếp khách nước ngoài đến giao lưu, tiếp tục rà soát giáo viên, học sinh đi qua các vùng dịch để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều 27.2, để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục ngưng tiếp các đoàn khách nước ngoài đến thăm, giao lưu và làm việc từ nay cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó văn bản nêu rõ: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện các văn bản chỉ đạo của trung ương và thành phố, để đảm bảo an toàn cho khu vực trường học, Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị ngưng tiếp các đoàn khách nước ngoài đến thăm, giao lưu và làm việc từ nay cho đến khi có thông báo mới. 

Quyết định trên được áp dụng với cả các đoàn khách đã được Sở đồng ý cho đón tiếp và làm việc trong tháng 3.2020. 

Bên cạnh đó, Sở tiếp tục yêu cầu các cơ sở giáo dục báo cáo những trường hợp giáo viên, tình nguyện viên nước ngoài có đi và về từ các quốc gia, lãnh thổ và vùng có dịch covid-19 trong vòng 14 ngày kể từ 27.2. Đồng thời, Sở yêu cầu các trường hợp trên tạm ngưng công tác, thực hiện các biện pháp cách ly phòng tránh dịch Covid-19 theo quy định trước khi quay trở lại làm việc. 

Tin liên quanKhông thu học phí trong thời gian nghỉ học do dịch Covid-19Kêu gọi du học sinh ở vùng tâm dịch Hàn Quốc về nước đừng trốn cách ly Học sinh có phải học bù thứ bảy, chủ nhật sau khi nghỉ do dịch Covid-19?

>> Xem thêm: 

Những ngành nào đang thiếu hụt và dư thừa nhân lực?

Cha đẻ bộ “Chữ VN song song 4.0”: “Bộ Giáo dục có thể cũng đã hiểu sai”

Phẫn nộ việc học sinh đưa clip tội phạm ma tuý, clip nóng vào phá lớp học online của giáo viên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều