Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng

Điểm danh các nữ diễn viên nữ bị ám ảnh cả đời vì bạn nam quá mạnh bạo, thậm chí có người bị rách cơ.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 1

Vẻ đẹp tựa thiên thần của bà bầu 19 tuổi

Cha 2 con trai teo não lừa dối khán giả, Ngọc Trinh vẫn kêu gọi ủng hộ tiền

Kaity Nguyễn

Trong phim Em chưa 18 , với cảnh nóng, đạo diễn yêu cầu Kaity Nguyễn phải diễn thật nồng nhiệt, chủ động cào cấu. Nam chính Kiều Minh Tuấn cũng đã phải vật lộn đến mức Kaity Nguyễn bị rách tai.

Kết thúc cảnh quay nhạy cảm, cô nàng đã bị rách 3 đôi tất vì cào cấu, bạo lực.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 2

Diễm My 9X

Trong Mỹ nhân kế , Diễm My và Phạm Anh Khoa cũng có một cảnh nóng đáng nhớ. Diễm My phải nằm trên mặt đất đầy đá răm, dù đã lót một lớp vải nhưng vẫn khá đau đớn.

Bên trên, cơ thể săn chắc vì tập tạ của Phạm Anh Khoa đè xuống khiến Diễm My đã bị bầm dập cơ thể. Nữ diễn viên cho biết điều đó khiến cô vẫn còn bị ám ảnh tới tận giờ.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 3

Trương Ngọc Ánh

Khi đóng cảnh nóng ở Hương Ga với nam diễn viên Kim Lý, Trương Ngọc Ánh phải quay trong tư thế quỳ rất khổ sở. Vì thế, mỗi khi quay xong cô lại bị chuột rút vì... gồng quá lâu. Không những thế, hai diễn viên còn phải nhúc nhích lên xuống theo nhịp 1,2,3 sao cho cơ thể hai người ăn ý như thật.

Ngoài diễn viên Việt Nam, các sao Hoa ngữ cũng bị ám ảnh nặng nề sau khi quay cảnh nóng. Có một diễn viên quần chúng từng chứng kiến cảnh cưỡng bức kể lại, nam diễn viên đã dùng lực quá mạnh khiến bắp đùi trên của nữ diễn viên suýt chút nữa bị rách vì sức đè của đồng nghiệp.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 4

Châu Tấn

Khi quay cảnh ân ái trong phim Cao lương đỏ , Châu Tấn suýt bị gãy xương vì bạn diễn Chu Á Văn rất khỏe. Khi quay cảnh đó ở ruộng cao lương, nam diễn viên đã cầm chặt tay Châu Tấn bẻ về phía sau, khiến cô cảm giác tay mình sắp gãy đến nơi. Sau đó, người đẹp đã phải phải vận động để điều chỉnh vùng vai, may mà chỉ bị thương nhẹ.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 5

Mạc Văn Úy

Mạc Văn Úy từng đóng cảnh giường chiếu với Trương Quốc Vinh trong phim cấp ba Sắc tình nam nữ . Sau khi quay cảnh quấn quýt, lưng cô toàn vết xước do râu của bạn diễn cọ vào. Mạc Văn Úy tiết lộ dù đau phát khóc nhưng vẫn phải cố quay cho xong, sau đó dùng đá để chườm.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 6

Huỳnh Thánh Y

Tiết lộ về cảnh nhạy cảm trong Truyền thuyết bạch xà , Huỳnh Thánh Y cho biết bạn diễn Lâm Phong quá nhập vai, dùng sức hơi mạnh nên khi quay xong, cô đã bị ngoẹo cổ.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 7

Phạm Băng Băng

Năm 2009, Phạm Băng Băng từng bị thương khi đóng cảnh nhạy cảm trong phim Ruộng mạch . Cô nói: “ Phim có nhiều cảnh ân ái giường chiếu, phải lăn qua lăn lại trên tấm phản cứng như đá. Đến nỗi quay xong, phần hông của tôi có vết bầm tím to bằng nắm đấm ”.

Các sao nữ tổn thương cơ thể khi đóng cảnh nóng - ảnh 8

Báo Malaysia: 'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng chuẩn bị cưới đại gia

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Người đàn ông say rượu vào mua xăng, không trả tiền bị nhân viên chửi đánh

Chồng uống say về bị bẫy ký đơn từ chức vợ, nội dung khiến ai đọc cũng thấy xót xa

Cô gái gào khóc đuổi theo anh chàng khỏa thân xù tiền ở Hà Nội giữa trưa nắng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều