Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Các phó tướng của HLV Park Hang-seo trinh sát U23 Australia

HLV Park Hang-seo đã có những thông tin cần thiết của đối thủ U23 Australia và điều đó có được là nhờ những “trinh sát” được cử đi từ BHL.

Các phó tướng của HLV Park Hang-seo trinh sát U23 Australia - ảnh 1
Theo đó, HLV Park Hang-seo đã cử các trợ lý Lee Young-jin, Lê Tuấn Long và Lư Đình Tuấn đi do thám đối thủ U23 Australia (cùng nằm ở bảng D) trong trận thắng trước U23 Syria chiều 11/1 với tỷ số 3-1. 

Những thông tin từ “biệt đội trinh sát” này đã giúp cho nhà cầm quân người Hàn có được những thông tin hữu ích, qua đó lên những phương án đối phó với U23 Australia.

Cụ thể, đội bóng xứ chuột túi có thể hình và thể lực rất tốt. Lối chơi của đội bóng này cũng giàu sức mạnh, chơi presing để dồn ép đối phương. 

Cùng với đó, U23 Australia cũng sở hữu những cầu thủ chơi bóng có đẳng cấp. Theo đánh giá, đối thủ này không thua kém gì U23 Hàn Quốc, thậm chí có vượt trội một số mặt.

Các phó tướng của HLV Park Hang-seo trinh sát U23 Australia - ảnh 2
HLV Park Hang-seo chỉnh sửa các học trò trong một buổi tập

Cùng với những dữ liệu từ tổ trinh sát, toàn đội đã có buổi họp để phân tích băng ghi hình U23 Australia một cách chi tiết. HLV Park Hang Seo đã chỉ ra những điểm mạnh và những điểm yếu của đối thủ để U23 Việt Nam có thể khai thác. 

Ông thầy người Hàn Quốc cũng khẳng định lại một lần nữa, sự tự tin chính vũ khí để các cầu thủ thực hiện đúng ý đồ chiến thuật cũng như hạn chế những sai số đã mắc phải khi đối đấu với U23 Hàn Quốc.

Một nhân vật cần được nhắc đến trong các cuộc họp của U23 Việt Nam chính là GĐKT Jurgen Gede. Nhà cầm quân người Đức đã có những phân tích cũng như chia sẻ về chuyên môn trong trận đấu với U23 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông Gede cũng có những đóng góp ý kiến để HLV Park Hang-seo xây dựng các phương án chiến thuật đối phó với U23 Australia.

Sau khi xem lại băng hình cũng như đối thủ sắp tới, các cầu thủ cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về những gì chưa làm được. Trong đó nhấn mạnh những pha bóng mắc lỗi để rút kinh nghiệm triệt để.

Sau trận đấu ra quân tạm ổn, các học trò của HLV Park Hang-seo đặt quyết tâm rất cao trong cuộc chiến với U23 Australia và hứa hẹn sẽ có một trận đấu của những bất ngờ.

Lịch thi đấu 2 trận còn lại vòng bảng của U23 Việt Nam
15h00 ngày 14/1: U23 Việt Nam - U23 Australia
18h30 ngày 17/1: U23 Việt Nam - U23 Syria
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều