Loading...

Các nhóm khác thả thính comeback bằng ảnh teaser, video teaser, còn ITZY thì...

Girlgroup tân binh vừa công bố tên gọi fandom.

Rạng sáng ngày 8 tháng 7, JYP Entertainment thông báo tên gọi chính thức cho fandom của ITZY , bài viết được đăng tải thông qua các tài khoản mạng Xã hội của nhóm nữ 5 thành viên.

Các nhóm khác thả thính comeback bằng ảnh teaser, video teaser, còn ITZY thì... - ảnh 1

Kể từ nay, người hâm mộ của ITZY sẽ được gọi là MIDZY . MIDZY xuất phát từ một từ tiếng Hàn có nghĩa là "tin tưởng". JYP Entertainment kỳ vọng nhóm nữ và fandom sẽ luôn gắn bó mật thiết trong suốt sự nghiệp sắp tới, ITZY luôn tin tưởng MIDZY và ngược lại MIDZY cũng đặt hết niềm tin vào thần tượng.

Các nhóm khác thả thính comeback bằng ảnh teaser, video teaser, còn ITZY thì... - ảnh 2

Bằng việc công bố tên gọi chính thức cho fandom, JYP cũng khởi động cho màn comeback của ITZY. Nhóm nữ 5 thành viên sẽ có màn tái xuất đầu tiên trong tháng 7, nơi đông đảo người hâm mộ và công chúng chờ đợi siêu hit tiếp nối thành công của "Dalla Dalla" .

Được biết, MV cho ca khúc chủ đề đã được ghi hình ở Mỹ vào 2 tuần trước, có lẽ chỉ trong tuần này, những teaser comeback đầu tiên sẽ xuất xưởng.

>> Xem thêm: 

Chungha sẽ hoá tình nhân bên cạnh Changmin (DBSK), 2 giọng hát ngọt ngào kết hợp hứa hẹn xoa dịu Kpop trong thời gian ảm đạm

Hoàng Thùy Linh comeback giữa mùa dịch: mới một poster hé lộ đã thấy 'bầu trời' sáng tạo

Album tháng 3 đã ra mắt mà bạn nhất định phải nghe vì nó… quá sức đỉnh cao!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều