Loading...

Các lô hàng màn hình gập sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc vào năm 2024

Công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit vừa đưa ra dự đoán về số lượng lô hàng màn hình gập sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc vào năm 2024. IHS...

Các lô hàng màn hình gập sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc vào năm 2024 - ảnh 1

IHS Markit cho biết: "Làm smartphone màn hình gập khác nhiều so với smartphone truyền thống. Công nghệ liên quan có nhiều yêu cầu hơn. Mặc dù trong nửa đầu năm nay, Samsung Galaxy FoldHuawei Mate X đã được công bố nhưng ngày bán ra đã bị trì hoàn vài lần. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đánh giá cao dòng sản phẩm này trong tương lai".

Nguồn tin trên cho biết, trong nửa đầu năm 2019, các lô hàng smartphone đã giảm so với nửa đầu năm 2018. Nhưng các lô hàng màn hình AMOLED lại không giảm, và dự kiến ​​sẽ tăng 30% trong quý hai năm nay. Điều này chủ yếu là do màn hình AMOLED giảm giá cùng sự phổ biến của công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các lô hàng màn hình gập sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc vào năm 2024 - ảnh 2

Với sự cạnh tranh ngày khốc liệt trên Thị trường smartphone, thị trường ngách sẽ có thêm nhu cầu phát triển công nghệ màn hình AMOLED. Do đó, trong nửa đầu năm nay, một số công nghệ như LTPO, camera dưới màn hình và kính 3.5D đã nhận được sự chú ý rộng rãi.

Hiện tại, hầu hết các cải tiến liên quan đến smartphone bao gồm smartphone màn hình gập đều dựa trên màn hình OLED, nhưng công nghệ này vẫn chưa được hoàn thiện tốt nhất. Vì vậy, Samsung Huawei đang phải đối mặt với những bất cập phát sinh từ sản phầm này. Tuy nhiên, dường như đây lại là tương lai của smartphone, và nếu tương lai tương lai của smartphone màn hình gập tươi sáng, dự báo của IHS Markit là khá thực tế.

Riêng bạn nhận xét thế nào về smartphone màn hình gập, có thực sự cần thiết và hữu dụng, ít nhất là vào thời điểm hiện tại?

Nguồn: Gizchina

 Hồ sơ EUIPO tiết lộ smartphone màn hình gập của Xiaomi có 3 camera sau

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt với MV Ngọc Trinh hợp tác cùng MoMo, 9 người 10 ý tranh cãi dữ dội

Cảnh báo: Chiêu trò lừa đảo thanh toán khi mua hàng online đang quay trở lại rầm rộ, nhiều người dùng sập bẫy

Nhiều người muốn Touch ID quay lại iPhone 13

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều