Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Các lập trình viên Việt có cơ hội “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng với “State of Chain 2018”

Sự kiện công nghệ "State of Chain 2018" đang đón chờ các anh tài gần xa trong lĩnh vực Blockchain cùng tham dự. Đây được xem là Hackathon với quy mô quốc tế tại Việt...

Các lập trình viên Việt có cơ hội “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng với “State of Chain 2018” - ảnh 1

“State of Chain - Tiêu điểm Hackathon & Meet up Blockchain năm 2018” là sự kiện được tổ chức tại Việt Nam quy tụ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ blockchain trên toàn thế giới (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Trong 3 ngày liên tiếp 30/11, 1/12 và 2/12/2018, tại TP.HCM, Framgia - tập đoàn CNTT Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam và LongHash - Công ty blockchain hàng đầu Nhật Bản hợp tác tổ chức sự kiện công nghệ “State of Chain - Tiêu điểm Hackathon & Meet up Blockchain năm 2018”, với chủ đề “Find it. Solve it. Change it. with Blockchain” (tạm dịch là “Tìm, giải quyết và thay đổi với blockchain”).

Là hackathon với quy mô quốc tế tại Việt Nam, sự kiện “State of Chain 2018” sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu về blockchain trên toàn thế giới, đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore. Sự kiện này mang đến cho những người yêu thích CNTT cơ hội được kết nối, giao lưu với các kỹ sư về công nghệ blockchain thế giới; được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia CNTT có tiếng; và được hỗ trợ biến ý tưởng startup thành hiện thực. Đây cũng là cơ hội để các lập trình viên tìm ra vấn đề, giải quyết vấn đề, để từ đó thay đổi thế giới bằng công nghệ blockchain.

Cụ thể, tại sự kiện, trong 40 tiếng liên tục, các đội chơi cần sáng tạo ra một sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề hiện tại và thuyết phục Ban giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Sự kiện hiện đã mở cổng để các lập trình viên đăng ký trực tuyến tham gia chương trình “State of Chain 2018”. Thời hạn đăng ký sẽ kéo dài từ nay đến ngày 24/10/2018. Các thí sinh có thể đăng ký tham gia tại đây.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng và tài trợ của chương trình “State of Chain 2018” lên tới 500 triệu đồng. Trong đó, về cơ cấu giải thưởng, sẽ có 3 giải thưởng được chọn, trao, gồm 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá 40 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 20 triệu đồng.

Để tham dự “State of Chain 2018”, thí sinh cần thành lập đội chơi gồm 3 - 5 thành viên đam mê công nghệ. Đối với những thí sinh đăng ký tham dự nhưng chưa có đội hoặc đội chưa đủ người, hệ thống sẽ tự động phân chia vào đội thích hợp trong ngày tổ chức sự kiện. Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 5 đội xuất sắc nhất để tài trợ chi phí đi lại và lưu trú trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện tại TP.HCM. Chỉ cần đội chơi gửi một sản phẩm blockchain bất kỳ (chủ đề tự chọn) để đánh giá.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, những ứng viên chưa có kiến thức về blockchain nhưng muốn tham gia chương trình vẫn có thể đăng ký để phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ này thông qua các public API mà nhiều nền tảng kỹ thuật cung cấp, được ban tổ chức chuẩn bị từ các platform như Everitoken, Cybex, Wookong Wallet với hệ thống documentation đầy đủ. Hơn thế, tại Hackathon, đội ngũ chuyên gia gồm các kỹ sư đang trực tiếp phát triển những platform này sẽ hỗ trợ các đội chơi khi cần thiết.

Ở vòng chung kết diễn ra trong 3 ngày liên tiếp 30/11, 1/12, 2/12 tại TP.HCM, sau khi kết nối tại chương trình Meet-up, các đội chơi sẽ chính thức bước vào phần Hackathon. Mỗi đội chơi sử dụng công nghệ Blockchain để xây dựng sản phẩm giải quyết các vấn đề hiện tại của Việt Nam trong 5 lĩnh vực chính: cơ sở hạ tầng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tiền kỹ thuật số, trò chơi.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới FlexPai cũng sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 855, phiên bản đắt nhất giá 1.880 USD

Bạn thấy mưa phùn gió bấc miền Bắc mấy ngày qua thật kinh khủng? Hãy xem mùa đông các nước phương Tây còn kinh dị hơn nhiều này!

Bộ TT&TT sẽ cùng Bộ GD&ĐT dự báo nhu cầu nhân lực CNTT, ATTT phục vụ chuyển đổi số

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều